Chống Trộm Xe Máy

Tìm hiểu về định vị ô tô và những điều bạn chưa biết về thiết bị này

Tú anh Gps lắp chống trộm xe máy tận nơi tại nhà ở bình dương

Các loại khóa chống trộm xe máy bằng Smartkey phổ biến nhất hiện nay

Khoá chống trộm xe máy honda Smartkey

Khả năng chống trộm tối ưu, đạt hiệu quả cao, áp dụng công nghệ điều khiển nhận dạng chủ xe. Ổ khóa chống trộm xe máy Honda Smartkey được tích hợp chức năng báo động khi xe di chuyển hay các lực tác động vào xe. Sản phẩm có bảo hành 6 tháng. 

Bô ổ khóa smart key honda chính hãng
lên bộ khóa smartkey cho xe honda sh ab ,vision winner vario click

Khoá chống trộm Smartkey Honda dành cho xe AB,SHVN, SH, Mode, Click, Vario

Khoá chống trộm xe máy Smartkey chính hãng dành cho các xe như AB, SHVN, SH Mode, Vario, Winner X, PCX, Lead, Vision. Khả năng chống trộm cao cấp bởi công nghệ nhận dạng chủ xe. 

Ổ khoá thông minh Honda Smartkey cho AB, Vario, SH Mode, Winner X còn tích hợp các tính năng báo động khi xe di chuyển hoặc có người tác động lực vào xe. Bên cạnh đó, chúng còn có tính năng xác định vị trí xe chính xác. 

Ổ khoá Smartkey Honda cho Vario, Click, PCX, Vision có thiết bị điều khiển FOB được dùng trong trường hợp mở khoá khẩn cấp hay cần thay thế thiết bị FOB điều khiển mới. 


Ổ khóa chống trộm cho Airblade, Vision, Sh

Khoá chống trộm Smart motor Viettel W2

Khoá chống trộm xe máy thông minh Smart Motor Viettel W2 thông qua nhà mạng Viettel và hệ thống định vị GPS toàn cầu. Bật tắt linh hoạt trong chế độ chống trộm bằng điều khiển tay và tự động trong 30m. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ đèn nhấp nháy và điều khiển xe máy qua nhiều tiện ích điện thoại. 

Ngoài ra thiết bị chống trộm thông minh này có thể dùng điện thoại tắt ứng dụng. Sử dụng định vị GPS để xem xe đang ở đâu. Hoặc bạn có thể dùng bộ điều khiển từ xa, điện thoại nhắn tin hay thông báo của xe đang ở chế độ chống trộm. 

Nếu kẻ trộm đột nhập vào xe máy, thiết bị sẽ hú còi và báo tin nhắn, gọi cho bạn để thông báo răng phương tiện đã bị hỏng. Nếu xe bị kẻ trộm lấy mất, bạn có thể bật tính năng định vị để xem xe đang đi đến đâu và tốc độ bao nhiêu km/h, thời gian dừng lại là bao lâu. 

Smart motor Viettel W2
chống trộm xe máy viiettel

Khóa chống trộm xe máy FOX’S dùng Smartphone

Khóa chống trộm xe máy thông minh dành cho AirBlade, Vision, Vario, Click, Lead phiên bản mới nhất sử dụng trên Smartphone. 

Ổ khóa chống trộm FOX’S  làm tăng tính năng an toàn, tiện dụng cho xe và đi kèm với cùng các lợi ích như: 

– Chống nước, chống dắt và chống cướp. 

– Cảnh báo, nhắc nhở xe quên tắt máy. 

– Tự động nhận diện chủ xe (Auto Unlock). 

– Mở xe bằng app Pitech. 


Ổ khóa chống trộm Fox’s chính hãng

Bộ khoá chống trộm xe máy FOX chính hãng Pitech

Sản phẩm là loại chống trộm đa năng: chống cướp, chống nước và chống dắt. Được đánh giá khóa chống trộm xe máy cao cấp nhất thị trường. Không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còm cam kết không hao bình. Đồng thời giúp khách hàng định vị lượng bình ắc quy bên trong. Bảo hành trong 12 tháng.

Bạn có thể tham khảo khóa chống trộm Fox chính hãng Pitech tại đây.


Ổ khóa chống trộm cao cấp nhất thị trường

Nên lựa chọn khóa chống trộm xe máy ở đâu tốt nhất? 

Bạn tìm một nơi cung cấp khóa chống trộm xe máy chất lượng? Thì thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua GPS356 tại Bình Dương bởi: 

– Chất lượng luôn đặt hàng đầu, sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Hoàn tiền gấp 3 lần nếu phát hiện ra hàng giảm. 

– Hỗ trợ thiết kế, tự vấn lắp đặt không tốn phí. 

– Miễn phí vận chuyển chó các tỉnh từ bắc đến nam. 

– Bảo hành 1-2 năm tuỳ vào từng loại khóa chống trộm.

– Luôn luôn đổi mới, ngăn ngừa cao nhất tình trạng mất cắp tài sản của bạn. 

Không những thế GPS356 còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết cũng như khách hàng mới. Chi phí luôn được chi tiết rõ ràng và ổn định nhất thị trường. Chuyên viên tư vấn luôn nhiệt tình hỗ trợ 24/7.

Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được một khoá chống trộm xe máy phù hợp với xế yêu của mình. An tâm quản lý và điều khiển từ xa. An toàn và không bao giờ gặp phải trường hợp mất cắp. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào có thể liên hệ qua hotline 0388.38.48.58 – 0769.11.22.68 hoặc email: [email protected] để được giải đáp, tư vấn sớm nhất nhé.

✅ Định vị xe máy

✅ Định vị ô tô

✅ Định vị gps không dây

✅ Chống trộm xe máy

-6%
3,300,000
-41%
850,000
-13%
1,300,000
-5%
-4%
1,500,000
-25%
1,200,000