Chống trộm xe máy Bình Dương công cụ định vị, định vị GPS hàng đầu 

Trên thị trường hiện có rất nhiều thiết bị định vị, định vị và chống trộm xe máy Bình Dương, vậy có dễ dàng để tìm được một thiết bị phù hợp với nhu cầu của chủ xe máy?

Thiết bị chống trộm hiện nay đang được nhiều người yêu thích và đánh giá là tốt hơn so với kỳ vọng. Nhưng để có thể tìm được một thiết bị định vị, định vị và chống trộm xe máy Bình Dương phù hợp với xe máy của mình và ra quyết định mua sắm, các chủ xe cần lưu ý đến những tiêu chí nào, mua ở đâu? Qua bài viết bên dưới, ai cũng có thể thấy được cách tìm mua thiết bị chống trộm xe máy dễ dàng và an toàn. 

Vai trò của thiết bị chống trộm xe máy Bình Dương 

Thiết bị chống trộm xe máy Bình Dương
Thiết bị chống trộm xe máy Bình Dương

Từ bấy lâu nay, trộm cắp xe máy luôn là một vấn đề nhức nhối trong xã hội. Ở Việt Nam hay bất cứ quốc gia nào khác, hầu như ngày ngày đều xảy ra những vụ trộm xe máy. Nhưng công nghệ đã bắt kịp với hiện tượng xã hội này, khi nhiều công ty cho ra đời thiết bị định vị, định vị, chống trộm xe máy như là một công nghệ bảo vệ xe máy hiệu quả nhằm mục đích giúp cho thế giới trở thành một nơi an toàn hơn, giảm thiểu nạn trộm cắp, mất mát, giúp cho mỗi người trong cuộc sống bớt đi một nỗi lo lắng. 

Thiết bị chống trộm xe máy Bình Dương được chế tạo để bảo vệ và định vị xe máy của các chủ xe khỏi bị mất trộm hoặc trong trường hợp không may đã bị mất trộm. Vai trò của chúng là cung cấp những cảnh báo và định vị đầy đủ, cung cấp chính xác các vị trí của xe máy. Thiết bị này giống như một hàng rào địa lý vì sẽ ngay lập tức gửi cảnh báo cho chủ xe khi xe máy di chuyển dù không được mở khoá, cũng như đi ra ngoài vành đai đã thiết lập trước đó. Với những kết quả định vị chính xác dễ dàng có được nhờ thiết bị chống trộm, chủ nhân của chiếc xe máy sau đó có thể thông báo cho cảnh sát. Kể từ khi ra mắt những chiếc thiết bị chống trộm ở Bình Dương, nhiều xe máy bị đánh cắp đã được tìm thấy.

Những người đi xe máy có ý thức về an toàn thì nên chọn thiết bị định vị, định vị và chống trộm xe máy Bình Dương như một người bạn đồng hành mỗi ngày, để giúp giữ xe máy được an toàn mọi lúc mọi nơi. Thậm chí, với một thiết bị chống trộm lắp trên xe, có thể giúp chủ xe tiết kiệm tiền mua bảo hiểm xe máy.

Cơ chế hoạt động của thiết bị chống trộm xe máy Bình Dương 

bảng giá chông trộm xe máy bình dương
bảng giá chông trộm xe máy bình dương

– Về cơ bản, thiết bị này hoạt động như một thiết bị định vị vị trí của xe máy đồng bộ hoá với điện thoại di động của chủ xe thông qua một ứng dụng, tích hợp hệ thống gọi điện, nhắn tin, hoặc email cho chủ xe trong trường hợp xảy ra sự cố, chuyển động bất thường. Thiết bị sẽ định vị xe máy của chủ xe bất cứ lúc nào, và gửi vị trí của xe về cho chủ xe máy cứ sau 5, 10 hoặc 30 phút khi xe đang di chuyển. Ngoài ra, một số thiết bị còn có tính năng cảnh báo cho các liên hệ được chọn trước, ngoài số điện thoại của xe máy. 

– Tính năng cảnh báo chống trộm của thiết bị sẽ hoạt động theo thời gian thực trong trường hợp có chuyển động đáng ngờ hoặc ý định trộm cắp của người đang điều khiển xe. Tần suất cảnh báo của thiết bị phụ thuộc vào độ nhạy của thiết bị mà chủ xe đã chọn mua. Một số thiết bị còn có thể tiếp tục chức năng định vị ngay cả khi không có tín hiệu GSM, GPS, nghĩa là chủ xe có thể duy trì một số mức độ kiểm soát, bảo vệ trong phạm vi xa nhất của lộ trình di chuyển của xe máy. Nếu tín hiệu thu về ở mức thấp, ứng dụng sẽ gắn cờ để thông báo cho chủ xe biết. 

– Thêm một tính năng nữa của thiết bị chống trộm là cảnh báo phân vùng địa lý. Tức là khi chủ xe thông qua ứng dụng, đặt các khu vực địa lý mà thiết bị định vị cần phải thông báo về cho chủ xe khi xe đi vào hoặc rời khỏi chúng. 

– Cuối cùng, ứng dụng liên kết với thiết bị chống trộm trên điện thoại còn có tính năng xem lại lịch sử hành trình. Chủ xe chỉ cần chọn một khoảng thời gian nào đó là đã có thể xem lại tuyến đường chính xác mà xe đã đi trong thời gian đó. 

– Thiết bị chống trộm xe máy Bình Dương có thể chạy bằng pin sạc hoặc được cung cấp năng lượng từ ắc quy của xe máy. Nếu phát hiện thấy điện áp của thiết bị chống trộm giảm, tức sắp hết pin, chủ sở hữu xe sẽ nhận được một tin nhắn hữu ích thông báo cho họ về việc này. Tuy nhiên, các chủ xe cũng không cần quá lo ngại về thời lượng pin của mỗi chiếc thiết bị chống trộm. Vì pin của chúng có thể duy trì được đến 30 ngày.

– Thiết bị chống trộm sẽ được lắp đặt ẩn vào trong xe. 

– Ứng dụng đi kèm thiết bị thì có sẵn cho cả iOS và Android. 

Những đặc điểm cần có đối với thiết bị chống trộm xe máy Bình Dương 

Vì gánh trên vai những trọng trách to lớn nói trên, các Thiết bị chống trộm xe máy Bình Dương này cần thỏa mãn các đặc điểm: 

– Bền

– Kích thước nhỏ gọn

– Kiểu dáng đẹp 

– Trọng lượng nhẹ 

– Chống nước 

– Chắn bùn 

– Chống bụi

– Dễ sử dụng 

– Độ nhạy cao 

– Phát hiện vị trí chính xác 

– Cảm biến được mọi chuyển động và sốc

– Tương thích với xe 

– Phù hợp với sở thích của chủ xe 

– Phần mềm hỗ trợ thường xuyên cập nhật 

– Giá cả phải chăng

– Có chế độ ngủ để tiết kiệm pin trong khi chủ xe đã cất giữ xe máy ở vị trí an toàn

– Nhưng ngay sau khi xe máy khởi động, thiết bị sẽ hoạt động trở lại. 

– Dữ liệu có thể xem qua điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính của chủ xe 

– Ngoài gọi điện thoại, thiết bị cũng gửi cảnh báo SMS đến điện thoại của chủ xe nếu có sự cố xảy ra

Mua thiết bị chống trộm xe máy Bình Dương ở đâu? 

Hiện có nhiều sự lựa chọn cho các chủ xe trên thị trường khi không ít các sản phẩm thiết bị chống trộm xe máy đã được ra mắt trong những năm gần đây. 

Tại TÚ  ANH GPS, cung cấp cho khách hàng các thiết bị chống trộm xe máy Bình Dương với những ưu điểm sau: 

– Tập hợp những thiết bị chống trộm có giá tốt nhất trên thị trường 

– Các thiết bị đạt tiêu chuẩn được xếp hạng quốc tế

– Có năng lực phân phối trên khắp mọi miền đất nước

– Khách hàng được cho thời gian dùng thử để trải nghiệm

– Tất cả các kỹ thuật viên làm việc ở TÚ  ANH GPS đều được đào tạo chuyên nghiệp để đảm bảo rằng thiết bị chống trộm được lắp đặt ở vị trí kín đáo nhất có thể. 

Có thể kết luận rằng, chống trộm xe máy Bình Dương là một thiết bị cần thiết cho mọi chiếc xe máy. Đặc biệt, với chi phí mà mỗi chủ xe sắp sửa bỏ ra để sở hữu một chiếc máy định vị, định vị và chống trộm xe máy thì đây thật sự là một sản phẩm đầy hứa hẹn, bảo vệ hoàn hảo nhưng vẫn tiết kiệm ngân sách. Mục tiêu kinh doanh của TÚ  ANH GPS là làm cho việc kiểm soát xe máy nói riêng và tài sản nói chung của khách hàng trở nên đơn giản và hợp túi tiền. Vì vậy, khách hàng chỉ cần liên hệ với TÚ  ANH GPS, công ty sẽ cung cấp cho chủ xe những phương án lắp đặt thiết bị chống trộm hiệu quả nhất. Ngoài ra, các phương tiện khác cũng nên trang bị thiết bị chống trộm, hoặc thiết bị chống trộm xe máy cũng có thể định vị được các vật dụng có giá trị khác (túi xách, vali, máy tính). 

Gọi hotline 03 88 38 48 58 khi cần mua ngay thiết bị chống trộm xe máy Bình Dương tại TÚ  ANH GPS , bảo vệ xe máy chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY ĐỊNH VỊ GPS365

Website: https://gps365.vn

ĐỊA CHỈ: 709. PHÚ LỢI, THỦ DẦU MỘT, BÌNH DƯƠNG

LIÊN HỆ ZALO : 03 88 38 48 58

ĐIỆN THOẠI:      0388 38 48 58

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *