Định Vị Xe Máy GPS Vina

Bạn đang dùng định vị xe máy GPS Vina hôm nay GPS 365 sẽ hướng dẫn bạn  tải phần mềm GPS VINA về máy . cũng như hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn cài đặt GPS Vina

GPS VINA hoạt động trên mọi thiết bị Android (yêu cầu Android 4.4 trở lên). Bạn cũng có thể cài đặt và chạy ứng dụng này trên máy tính của mình bằng ứng dụng giả lập Android. Đây là cách thực hiện:
Cách cài đặt GPS VINA trên thiết bị Android
Các thiết bị Android có khả năng “tải” ứng dụng. Đây là cách bạn có thể làm điều đó.

Bước 1: Thiết lập thiết bị của bạn

Từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn chạy Android 4.0 trở lên, đi tới Cài đặt, cuộn xuống Bảo mật và chọn Không rõ nguồn gốc. Chọn tùy chọn này sẽ cho phép bạn cài đặt các ứng dụng bên ngoài cửa hàng Google Play. Tùy thuộc vào thiết bị của mình, bạn cũng có thể chọn được cảnh báo trước khi cài đặt các ứng dụng có hại. Điều này có thể được bật bằng cách chọn tùy chọn Xác minh ứng dụng trong cài đặt Bảo mật.

Trên các thiết bị chạy phiên bản Android cũ hơn, hãy đi tới Cài đặt, mở tùy chọn Ứng dụng, chọn Nguồn không xác định và nhấp vào OK trên cảnh báo bật lên.

Bước 2: Tải xuống apk GPSVINA

Bước tiếp theo sẽ tải xuống tệp trình cài đặt GPS VINA , còn được gọi là APK, là cách ứng dụng Android được phân phối và cài đặt. GPS VINA apk được tải xuống từ ChipApk là 100% an toàn và không có vi rút, không có thêm chi phí.

Bước 3: Quy trình

Bạn có thể tải xuống tệp APK trên thiết bị di động hoặc trên máy tính của mình, mặc dù sau đó khó hơn một chút. Để bắt đầu, hãy tải xuống tệp APK bằng Google Chrome hoặc trình duyệt Android gốc. Tiếp theo, chuyển đến ngăn kéo ứng dụng của bạn và nhấp vào Tải xuống; ở đây bạn sẽ tìm thấy tệp bạn vừa tải xuống. Mở tệp và cài đặt ứng dụng.

Nếu bạn đã tải xuống tệp APK trên máy tính của mình, quá trình này hơi khác một chút. Bạn phải kết nối thiết bị Android của mình với PC và bật chế độ lưu trữ thứ cấp USB. Bước tiếp theo là kéo và thả tệp vào thiết bị của bạn. Sau đó, sử dụng trình quản lý tệp, chẳng hạn như Astro hoặc ES File Explorer, bạn có thể định vị tệp trên thiết bị của mình và cài đặt nó.
Cách cài đặt GPSVINA trên máy tính của bạn (Windows PC, Mac, …)
Bạn có thể chạy ứng dụng Android trên máy tính của mình bằng ứng dụng giả lập Android. Có nhiều trình giả lập Android nhưng trong hướng dẫn này, chúng tôi sử dụng BlueStacks. Nó có sẵn cho cả Mac và Windows.

Bước 1: Thiết lập

Cài đặt BlueStacks là một quá trình rất đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống chương trình từ trang web BlueStacks và chạy tệp. Tệp trình cài đặt khá lớn và quá trình thiết lập công cụ có thể mất một lúc.

Sau khi quá trình cài đặt ban đầu hoàn tất, việc mở chương trình không mất quá vài giây. khi nó mở ra, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập bằng tài khoản Google giống như bất kỳ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android nào.

Trong quá trình cài đặt, bạn có thể gặp các thông báo lỗi như “Tăng tốc phần cứng không khả dụng trên hệ thống của bạn” hoặc “Máy chủ này hỗ trợ Intel VT-x, nhưng nó đã bị tắt.” Việc bật các tính năng tăng tốc phần cứng giúp các ứng dụng ảo hóa chạy mượt mà và nhanh hơn nhiều – các ứng dụng như Bluestacks về cơ bản đang chạy toàn bộ hệ điều hành trên hệ thống hiện tại của bạn.

Bước 2: Cài đặt APK GPSVINA

Nếu bạn chưa cài đặt bất kỳ chương trình nào khác liên kết với loại tệp APK, BlueStacks sẽ tự động mở tệp APK. Nhấp đúp vào tệp để khởi chạy BlueStacks và cài đặt ứng dụng. Bạn cũng có thể kéo và thả tệp APK vào màn hình chính của BlueStacks. Xác nhận rằng bạn muốn cài đặt ứng dụng và nó sẽ xuất hiện trên màn hình chính BlueStacks của bạn sau khi cài đặt.

Đó là nó! Bây giờ bạn đã cài đặt thành công GPS VINA trên máy tính của mình bằng Bluestacks.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại trong phần thảo luận bên dưới.

Hotline : 0388.38.48.58
  ĐỊNH VỊ VIETTEL SMART MOTO 4.0
 ĐỊNH VỊ KHÔNG DÂY DÙNG PIN A20

-25%
1,200,000