Khám phá cấu tạo thiết bị chống trộm định vị xe máy hiện nay

Thiết bị chống trộm định vị xe máy không còn xa lạ trong xã hội hiện nay. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi và đem lại hiệu quả cao trong việc bảo quản tài sản của người dân. Đặc biệt, nếu như người dùng biết rõ về nguyên lý hoạt động, ưu điểm và cách sử dụng của chúng sẽ là một điều thú vị hơn. 

Nguyên lý hoạt động thiết bị chống trộm định vị xe máy 

Thiết bị chống trộm định vị xe máy được hình thành từ nguyên lý cấu tạo GPS. Đây là hệ thống định vị toàn cầu, xuất hiện đầu tiên tại Mỹ năm 1970. Ban đầu, nó được ứng dụng trong các hoạt động quân sự. Sau này, nhờ sự tối ưu và hiện đại, hệ thống định vị toàn cầu GPS được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt trong lĩnh vực an ninh, bảo mật, truy tìm tung tích tội phạm. 

Thiết vị chống trộm định vị xe máy giúp bảo vệ tài sản
Thiết vị chống trộm định vị xe máy giúp bảo vệ tài sản

Cấu tạo thiết bị chống trộm định vị GPS bao gồm:

 • Module GPS: Đây là phần chính của thiết bị dùng để thu phát tín hiệu từ vệ tinh. 
 • Server lưu trữ: GPS là một hệ thống định vị toàn cầu. Nó có hệ thống máy chủ và các máy định vị vệ tinh. Máy chủ làm nhiệm vụ lưu trữ tất cả các thông tin tổng hợp. Máy định vị vệ tinh xác định vị trí của vật thể, sau đó truyền tín hiệu tới máy chủ, để máy chủ truy xuất thông tin và trả thông tin về thiết bị định vị. 
 • Phần mềm định vị định vị : Google Maps là công cụ hỗ trợ định vị cho các thiết bị định vị. 

Thiết bị định vị chống trộm xe máy GPS hoạt động dựa trên nguyên lý của việc tính toán vị trí đối tượng. Tín hiệu định vị sẽ truyền phát đến 3 vệ tinh GPS. Sau đó, 3 vệ tinh sẽ đưa thông tin về máy chủ để máy chủ truy xuất. Sau khi suy xuất xong thì tín hiệu gửi về máy điện thoại thông qua phần mềm Google maps. Quá trình định vị chỉ mất khoảng từ 5 -7 giây. 

Địa chỉ phân phối và lắp đặt thiết bị định vị Viettel tại Bình Dương uy tín giá rẻ nhất

Ưu điểm nổi bật của thiết bị chống trộm định vị xe máy 

Khi đưa một sản phẩm ra thị trường, nhà sản xuất sẽ luôn đặt câu hỏi; Tính ứng dụng của chúng trong đời sống như thế nào?” Qua quá trình kiểm chứng, thiết bị chống trộm định vị xe máy đã cho người dùng những trải nghiệm thiết thực và thú vị: 

Bảo vệ tài sản: Công dụng chính và lớn nhất của thiết bị chống trộm định vị xe máy là bảo vệ xe máy của bạn. Nó sẽ hú còi khi có người chạm vào xe, ngăn không cho người lạ nổ máy, định vị hành trình di chuyển khi mượn xe, xác định vị trí cuối cùng khi xe bị mất cắp. 

Xác định hướng đi: Nếu bạn muốn đến một địa điểm mà chưa bao giờ đi thì nhờ thiết bị định vị trên google maps sẽ giúp bạn tìm ra lối đi nhanh chóng nhất. 

Thiết bị chống trộm định vị xe máy giúp bạn xác định hướng đi
Thiết bị chống trộm định vị xe máy giúp bạn xác định hướng đi

Ghi lại khoảnh khắc hành trình: Camera chống trộm định vị xe máy còn có ưu điểm ghi lại hành trình của xe, giúp bạn lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến đi. 

Dung lượng pin: Dung lượng pin khủng có thể sử dụng tối đa 15 ngày (đối với loại thiết bị tốt). Trung bình sử dụng 3-5 ngày. 

Lắp đặt dễ dàng: Các thiết bị định vị lắp đặt dễ dàng, không tốn nhiều thời gian, chi phí. 

Khả năng chống nước và bụi bẩn tốt.

Nếu muốn kiểm tra kỹ hơn về chất lượng sản phẩm, quý khách hàng qua trực tiếp cửa hảng có ghi địa chỉ bên dưới bài viết để nhân viên tư vấn kỹ lưỡng hơn. 

ĐỊA CHỈ GẮN THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY UY TÍN Ở BÌNH DƯƠNG

Cách sử dụng thiết bị chống trộm định vị xe máy 

Hiện nay, để tạo điều kiện cho người dùng, nhà sản xuất đã thiết kế những loại thiết bị chống trộm định vị xe máy có cách sử dụng dễ dàng, dễ hiểu. 

Các máy định vị do Việt Nam sản xuất như của Viettel thì có tiếng Việt, các dòng sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài hỗ trợ tiếng Anh với những từ đơn giản: On/Off. Khi thiết bị được cài đặt trên điện thoại hoặc ipad của người dùng để tự động xác định vị trí của chiếc xe. Người dùng có thể đồng bộ ngôn ngữ trên điện thoại với ngôn ngữ của phần mềm tìm kiếm. 

Chong trom 1
Cách lắp đặt thiết bị định vị vô cùng đơn giản
 • Gắn định vị xe máy.
 • Dây đỏ: đấu vào cực dương (+) của ắc quy
 • Dây đen: Đấu vào cực âm (-) của ắc quy.
 • Dây xanh: Đấu vào tín hiệu chìa khóa (dây ACC)
 • Dây vàng: Dây tín hiệu báo động (có thể loại bỏ).
n9RMiHrgLZ 1
Thiết bị sẽ gửi tín hiệu vị trí xe về điện thoại của bạn
 • Cài đặt phần mềm trên điện thoại
 • Tải app Google maps về điện thoại và đăng nhập tài khoản riêng. 
 • Mở phần “định vị” trên điện thoại để xác định vị trí của xe trên bản đồ. 
 • Theo dõi vị trí của xe thông qua phần mềm google maps. 

Khi mua thiết bị chống trộm định vị xe máy, người dùng có thể hỏi thơ lắp đặt để được tư vấn rõ hơn. 

Bài viết đã cung cấp một số thông tin về thiết bị chống trộm định vị xe máy để quý khách hàng tham khảo. Chúc quý khách luôn thượng lộ bình an và bảo vệ tài sản của mình. 

Tham khảo thêm tại bài viết: https://gps365.vn/camera-theo-doi-thiet-bi-can-thiet/

Địa chỉ mua thiết bị chống trộm định vị xe máy tại Bình Dương (Ship COD toàn quốc)

Địa chỉ mua camera định vị  uy tín trên địa bàn tỉnh Bình Dương: Số 709 Đường ĐT 743, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Hotline: 03 88 38 48 58 

Email: [email protected]

Website: https://gps365.vn