Định Vị Ô Tô

Thiết bị định vị ô tô là gì?
Thiết bị định vị ô tô là một loại thiết bị được gắn chip GPS, có thể lắp đặt tại nhiều vị trí trên xe. Khi hoạt động, định vị ô tô sẽ thu thập tất cả các thông tin liên quan đến phương tiện như: Lộ trình di chuyển, vị trí, tốc độ di chuyển, điểm dừng/đỗ,…vvv. 
Cơ chế hoạt động của thiết bị định vị ô tô
Thiết bị định vị ô tô là một công cụ hữu ích có thể giúp bạn tìm thấy xe bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Thông thường, các thiết bị gửi và nhận thông tin qua vệ tinh  trên khắp thế giới theo các cơ chế sau:  

Phân tích và xử lý sóng vô tuyến GPS do hệ thống định vị vệ tinh GPS thu được.
Từ đó nó xuất ra tọa độ chính xác nhất về vị trí của thiết bị. 
Gửi kết quả đã xử lý đến máy chủ quản lý. 

Dựa trên phần mềm điều khiển, nhà cung cấp sẽ phát triển thêm các chức năng khác tùy theo nhu cầu của người dùng.
Phân loại thiết bị định vị xe ô tô
Hiện nay, người dùng có thể chọn mua hai loại thiết bị định vị phổ biến nhất: Thiết bị định vị có dây và thiết bị định vị không dây. Mỗi thiết bị sẽ sở hữu những đặc điểm và tính năng riêng biệt, phù hợp với yêu cầu sử dụng của mỗi người. 
Thiết bị định vị ô tô có dây
Thiết bị định vị ô tô có dây là một loại thiết bị định vị kết nối với xe thông qua kết nối có dây sử dụng nguồn năng lượng từ pin của xe. Ưu điểm của định vị có dây là hiệu suất đáng tin cậy. Vì chúng được sử dụng trực tiếp từ nguồn điện của xe. 

Trong trường hợp mất điện, xe vẫn tiếp tục chạy bằng pin dự phòng. Nó cũng có một kết nối có dây với xe để có thể dễ dàng xác định vị trí lắp đặt. Tuy nhiên,  nhược điểm của thiết bị định vị có dây là khó cài đặt. 

Xem ngay:

Bán lắp thiết bị định vị GPS có dây và không dây tốt nhất
Thiết bị định vị không dây
So với thiết bị định vị có dây, thiết bị định vị ô tô không dây là sản phẩm hoàn hảo dành cho cho ô tô gia đình, ô tô tự lái. Mục đích là để không ai khác có thể truy cập vào thiết bị của bạn. Đặc biệt, sản phẩm được kết nối qua nam châm nên người dùng hoàn toàn có thể tự lắp đặt trên ô tô

Trên thực tế, cách sử dụng thiết bị định vị ô tô không dây rất đơn giản. Chỉ cần bật thiết bị lên và cắm nó vào bất kỳ đâu trong ô tô, người dùng có thể định vị các thông tin quan trọng của phương tiện. Lúc này, vệ tinh truyền tín hiệu đến thiết bị định vị. Sau đó, thiết bị định vị sẽ gửi thông tin vị trí đến máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn.
Tại sao người dùng nên lắp định vị xe ô tô?
Hiện nay, ô tô đang dần trở thành phương tiện di chuyển khá phổ biến của mọi người. Chính vì vậy, việc lắp đặt thiết bị định vị rất cần thiết, giúp chủ phương tiện định vị thông tin về xe chi tiết hơn. Đặc biệt, thiết bị định vị xe ô tô còn giúp người dùng xử lý một số tình huống rủi ro như trộm cướp, xâm phạm trái phép,…vv.
Thiết bị định vị ô tô giúp chống trộm
Hiện nay, Bộ định vị ô tô được tích hợp nhiều chức năng chống trộm hiện đại như: 

Nhận biết trạng thái bật / tắt xe.
Cảnh báo các tác động bên ngoài ảnh hưởng đến xe.
Cảnh báo xe di chuyển trái phép.
Cảnh báo xe ra/vào vùng đã thiết lập.
Cảnh báo khi thiết bị hết pin hoặc bị tắt.

Với những tính năng trên, xe ô tô có thể giảm thiểu những nguy cơ bị trộm cướp, tác động trái phép khi dừng đỗ xe.
Hỗ trợ việc định vị, định vị phương tiện  24/7
Ngoài chức năng chống trộm, thiết bị định vị ô tô còn hỗ trợ người dùng điều khiển và định vị xe mọi lúc mọi nơi. Với thiết bị định vị,  chủ ô tô có thể định vị các tuyến đường di chuyển của phương tiện trực tuyến, đồng thời xác định vị trí ô tô trên bản đồ trong thời gian thực. Việc định vị này đặc biệt hữu ích đối với các khoản cho vay mua ô tô, cho thuê ô tô và các dịch vụ chở khách và vận chuyển hàng hóa.

Xem thêm:

Thiết bị định vị GPS ô tô – Giải pháp hoàn hảo bảo vệ xe
Theo dõi lịch sử di chuyển của xe
Hiện nay, các bộ định vị ô tô cũng được trang bị khả năng lưu trữ lịch sử xe. Trên thực tế, lịch sử di chuyển của xe thường được lưu giữ hơn 90 ngày. Dựa vào đó, người dùng có thể xem lại dữ liệu phương tiện trong những tình huống cần thiết.
Tìm thấy được vị trí của xe khi bị lấy trộm 
Chủ phương tiện có thể nhanh chóng xác định vị trí xe bằng cách định vị xe trên bản đồ trực tuyến.
Cách kiểm tra định vị ô tô trên Điện thoại 
Trên thực tế, thiết bị định vị xe ô tô rất dễ sử dụng. Chỉ với một chiếc máy tính, điện thoại, người dùng đã có thể định vị dữ liệu của xe một cách dễ dàng. 

Bước 1. Mở ứng dụng tìm xe trên điện thoại của bạn. Sau đó nhập tên tài khoản và mật khẩu do nhà cung cấp dịch vụ của bạn cung cấp trước đó và nhấp vào đăng nhập.
Bước 2: Chọn phương tiện bạn muốn định vị từ thiết bị.
Bước 3: Ngay lập tức, vị trí của chiếc xe đã chọn được hiển thị trên màn hình dưới dạng bản đồ. Nhấp vào các tab trong thanh menu phía trên màn hình định vị để xem thông tin cụ thể như chỉ đường lái xe, điểm dừng đỗ, tốc độ,…

03 lưu ý khi sử dụng thiết bị định vị xe ô tô 

Để tránh những trường hợp bất trắc, không chia sẻ mật khẩu phần mềm định vị của bạn với người khác. 
Đừng nói với nhiều người, để đảm bảo an toàn và tránh bị mất trộm ở bất cứ đâu. Không nên báo vị trí xe có gắn thiết bị định vị. 
Không để thiết bị tiếp xúc với nước quá lâu hoặc quá lâu. Chẳng hạn như rửa xe hoặc lái xe trong nước. Nó có thể làm giảm tuổi thọ của thiết bị của bạn một cách nhanh chóng.

5 thiết bị định vị ô tô giá rẻ tại GPS 365
Thiết bị định xe vị ô tô giá rẻ Gotrack S200 
Định vị ô tô Gotrack S200 là thiết bị định vị hành trình sử dụng hệ thống định vị vệ tinh toàn cầu và hệ thống liên lạc 2G. Trên thực tế, thiết bị có khả năng định vị và truyền vị trí, trạng thái về máy chủ thông qua mạng dữ liệu GPRS.

Với kiểu dáng thiết kế tối ưu, Gotrack S200 rất dễ lắp đặt và bảo trì. Kết hợp với mức tiêu thụ năng lượng thấp và giá cả hợp lý,  S200 hoàn toàn tương thích với nhiều ứng dụng trong quản lý và điều hành phương tiện giao thông đường bộ.

Hiện nay, một hộp phụ kiện Định vị ô tô Gotrack S200 gồm:

01 – Thiết bị Gotrack S200.
01-  Bộ cáp tín hiệu (loại 2×3).
01- Dán tem decal sau khi lắp sim.
01- Hướng dẫn sử dụng.
01- Simcard (tùy chọn).
02- Thẻ lái xe (không bắt buộc).

Tại GPS 365, giá bán của một bộ định vị ô tô Gotrack S200 là 1.600.000 đồng. 
Thiết bị định vị ô tô giá rẻ không dây A20
Định vị không dây A20 là thiết bị định vị dùng cho cá nhân,  có kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn và rất dễ sử dụng. Hiện nay, thiết bị thường được ứng dụng trong việc định vị định vị trẻ em hoặc người già hoặc định vị ô tô hoặc xe máy, tùy nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Sử dụng Pin 6000 mAh, Thiết bị định vị A20 có thể chạy liên tục 20-30 ngày mà không cần sạc. Đặc biệt, lưng thiết bị có nam châm nên dễ dàng cài đặt lên xe, không cần lắp đặt nguồn điện. Trên thị trường, giá của một bộ đinh vị không dây A20 là 1.600.000 đồng.
Thiết bị định vị ô tô giá rẻ VT05S
Không giống như các thiết bị định vị ô tô trước đó, Định Vị Ô Tô Gps365 VT05S còn có được tích hợp thêm hệ thống đèn LED. Hệ thống đèn này sẽ được ẩn cùng với thiết bị. Chính vì vậy, người khác sẽ rất khó phát hiện ra chiếc xe của bạn có gắn thiết bị định vị.

Với khả năng chống thấm nước đạt tiêu chuẩn IPX5, người dùng có thể yên tâm  về khả năng hoạt động của thiết bị, kể cả trong môi trường thời tiết khắc nghiệt, ẩm ướt nhất. Ngoài ra, thiết bị còn được tích hợp thêm tính năng báo động, mang đến người sử dụng những lợi ích tối ưu nhất. Nhờ tính năng trên, thiết bị sẽ tự động báo động về thiết bị cầm tay của bạn nếu phát hiện có rung động mạnh, thiết bị sắp hết pin hay cảnh báo tốc độ…

Đặc biệt, VT05S còn được trang bị thêm tính năng phát hiện mở khóa ACC trái phép. Đây được coi là một tầng bảo vệ an toàn cho xe, đảm bảo việc định vị phương tiện luôn tốt nhất. Với những tính năng ưu việt, mức giá của thiết bị định vị VT05S là 1.700.000 đồng/bộ sản phẩm.

Xem thêm:

Định vị ô tô GPS365 VT05s giá TỐT NHẤT
Định vị GPS 365 – đơn vị cung cấp thiết bị định vị ô tô uy tín
Với hơn 20 năm kinh nghiệm, GPS 365 là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực lắp định vị ô tô, Cung cấp sửa chữa thiết bị GPS, Thiết bị chống trộm xe máy thông minh, thiết bị định vị hành trình, định vị ô tô không dây dùng pin,..vv. Khi lựa chọn dịch vị của Định vị 365, quý khách sẽ được nhận nhiều ưu đãi như: 

Chi phí rẻ, nhiều mức giá để khách hàng lựa chọn.
Bảo hành dài hạn, hỗ trợ ngay lập tức nếu xảy ra lỗi từ nhà sản xuất,
Nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn trong dịp đặc biệt, 
Hỗ trợ các vấn đề định vị cho tất cả các dòng xe

Với chính sách giá vô cùng hấp dẫn, hợp lý, chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất. qua đó góp phần đem đến những sản phẩm chất lượng đến tay người sử dụng. Hãy liên hệ ngay với Định vị GPS 365  qua SĐT 0388.38.48.58 để được cung cấp thiết bị định vị tốt nhất.

-20%

Định Vị Gps

Định Vị Wanway EV04 4G

Original price was: 1,500,000₫.Current price is: 1,200,000₫.
-6%

Định vị GPS 4G

Định Vị GPS 4G GPS365-A10

Original price was: 1,600,000₫.Current price is: 1,500,000₫.
-5%

Định Vị Không Dây

Định Vị Không Dây Dùng Pin A20

Original price was: 1,690,000₫.Current price is: 1,600,000₫.
-3%
Original price was: 1,750,000₫.Current price is: 1,690,000₫.
-15%
Original price was: 1,700,000₫.Current price is: 1,450,000₫.
-7%
Original price was: 1,600,000₫.Current price is: 1,490,000₫.
-12%
Original price was: 1,700,000₫.Current price is: 1,500,000₫.
-13%
Original price was: 1,500,000₫.Current price is: 1,300,000₫.
-6%
Original price was: 1,600,000₫.Current price is: 1,500,000₫.
-6%
Original price was: 1,600,000₫.Current price is: 1,500,000₫.
-5%
Original price was: 2,630,000₫.Current price is: 2,500,000₫.
-7%
Original price was: 1,890,000₫.Current price is: 1,750,000₫.