Tham khảo 2 cách xác định vị trí ô tô trên quốc lộ chính xác

Với các thiết bị hiện đại, các xác định vị trí ô tô trên quốc lộ đã trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần một chiếc điện thoại di động hoặc máy tính, người dùng đã có thể định vị thông tin liên quan đến phương tiện của mình. 

Cách xác định vị trí ô tô trên quốc lộ cần điều kiện gì?

Hiện nay, việc cách xác định vị trí ô tô trên quốc lộ đã đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều. Tuy nhiên, việc xác định vị trí ô tô vẫn cần có những điều kiện sau:

 • Điều kiện đầu tiên và tiên quyết để người dùng xác định vị trí ô tô trên quốc lộ là phương tiện có gắn định vị GPS. Với định vị GPS, người dùng có thể tìm kiếm ô tô một cách nhanh chóng và chính xác hơn chỉ với các thiết bị như máy tính, điện thoại.
 • Điều kiện thứ hai để xác định vị trí phương tiện trên quốc lộ là thiết bị của bạn (máy tính, điện thoại,…) phải có kết nối mạng ổn định. Chỉ khi có kết nối mạng thì chúng ta mới xem được chính xác thông tin về phương tiện.
cách xác định vị trí ô tô trên quốc lộ
Cách xác định vị trí ô tô trên quốc lộ rất thuận tiện

Ngoài ra, người dùng cũng nên tìm kiếm và lắp đặt những thiết bị định vị chất lượng đảm bảo  và phù hợp nhất với phương tiện. Nhờ đó, dữ liệu liên quan đến ô tô mà người dùng nhận được sẽ chính xác hơn.

Xem ngay:  TOP 5+ Thiết bị định vị từ xa từ xa HIỆU QUẢ NHẤT

Cách xác định vị trí ô tô trên quốc lộ có ưu điểm gì?

Hiện nay, cách xác định vị trí ô tô trên quốc lộ được nhiều đối tượng sử dụng rộng rãi. Bất kể là với cá nhân hay doanh nghiệp, việc kiểm tra, định vị phương tiện đều có rất nhiều ưu điểm.

 • Giúp  chủ xe nhanh chóng tìm lại được phương tiện trong trường hợp cần thiết như bị mất trộm hoặc đậu xe trong hàng trăm phương tiện khác ở các bãi đậu đỗ xe công cộng.
 • Gíup doanh nghiệp kiểm soát tình hình hoạt động của phương tiện trong các vấn đề liên quan đến vận tải, logistic. Căn cứ vào đó, doanh nghiệp sẽ hạn chế được tình trạng lái xe cố tình đi sai lịch trình hoặc chạy quá tốc độ cho phép và các hành vi gian lận khác của lái xe. Nhờ vậy,công tác quản lý sẽ an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều.
 • Giúp cho các đơn vị ban ngành giao thông có cơ sở để xác định những lỗi cơ bản của người lái xe, từ đó có cơ chế xử phạt hợp lý.
Cách xác định vị trí ô tô trên quốc lộ đơn giản
Cách xác định vị trí ô tô trên quốc lộ được nhiều đối tượng sử dụng rộng rãi

Ngoài ra, việc xác định vị trí ô tô trên quốc lộ có vai trò không nhỏ trong việc kinh doanh của đơn vị. Không chỉ định vị phương tiện 24/24, thiết bị còn giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong khâu định vị phương tiện từ xa.

Xem ngay: Định vị GPS : Địa chỉ lắp đặt uy tín nhất hiện nay

2 cách xác định vị trí ô tô trên quốc lộ hiệu quả

Xác định thông qua ứng dụng trên thiết bị thông minh

Trên thực tế, hầu hết các đơn vị sau khi lắp đặt thiết bị định vị cho khách hàng sẽ đồng thời cài đặt cho khách phần mềm chuyên dụng. Thông qua phần mềm trên điện thoại hoặc máy tính, người dùng có thể  xác định vị trí ô tô trên quốc lộ. 

Để sử dụng phần mềm xác định vị trí ô tô, người dùng chỉ cần cài đặt và đăng nhập tài khoản được nhà sản xuất cung cấp. Với các tính năng có sẵn trong ứng dụng, người dùng có thể xác định được vị trí của ô tô trên quốc lộ. Ngoài ra, một số phần mềm định vị cũng có các chức năng tiện ích khác như: Xác định vận tốc dừng/đỗ, định vị trạng thái của xe,…vv.

Xem ngay: Máy định vị GPS nào uy tín nhất?

Xác định thông qua website

Ngoài  cách xác định vị trí ô tô trên quốc lộ qua phần mềm, người dùng còn có thể sử dụng cách xác định vị trí ô tô trên quốc lộ qua website. Đây cũng là phương thức mà một số nhà cung cấp sử dụng để hỗ trợ người dùng xác định vị trí phương tiện. Tuy nhiên, phương thức này đòi hỏi người dùng phải có một tài khoản đăng nhập trên website khi  muốn xác định vị trí hiện tại của ô tô trên quốc lộ.

GPS365 – Top địa chỉ uy tín cung cấp định vị ô tô tốt nhất

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, GPS 365 cũng là một trong những công ty tiên phong trong việc cung cấp và lắp đặt thiết bị định vị từ xa, thiết bị GPS, Thiết bị chống trộm xe máy thông minh, thiết bị định vị hành trình, định vị ô tô tốt nhất,..vv

Sản phẩm định vị do định vị GPS365 cung cấp được đảm bảo chính hãng, thiết kế tiên tiến theo công nghệ hiện đại. Khi đến với GPS 365, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm với:

 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên của chúng tôi lắp đặt theo đúng quy trình cẩn thận, chính xác.
 • Sản phẩm có kết cấu nhỏ gọn chống nước, cháy và va đập hiệu quả.
 • Sản phẩm có độ an toàn và bảo mật cao
 • Siêu tiết kiệm điện năng tiêu thụ, không hao bình ắc quy của xe
 • Không ảnh hưởng đến hệ thống điện hay ac quy xe
 • An toàn – Bí Mật – Hiệu quả cao

Đặc biệt, GPS 365 cam kết: 

 • Lắp đặt sản phẩm nhanh chóng
 • An toàn – Bảo Mật thông tin khách hàng tuyệt đối
 • Chế độ bảo hành sản phẩm dài hạn
 • Bảo hành 1 năm trên toàn quốc
 • Lắp đặt miễn phí tận nơi

Với chính sách giá vô cùng hấp dẫn, hợp lý, chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất. qua đó góp phần đem đến những sản phẩm chất lượng đến tay người sử dụng. Hãy liên hệ ngay với Định vị GPS 365  qua SĐT 0388.38.48.58 để được cung cấp thiết bị định vị tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *