Các loại khóa chống trộm xe máy được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Nhu cầu sử dụng xe máy ngày càng tăng cao đòi hỏi mọi người phải có biện pháp bảo vệ tài sản của mình, đặc biệt là những người đi xe tay ga hay xe máy đắt tiền. Hiện nay, các loại khóa chống trộm xe máy được sản xuất nhằm bảo vệ phương tiện của bạn, hạn chế tối đa việc trộm cắp tài sản mọi lúc mọi nơi. Vậy bạn cần tìm hiểu và mua khóa chống trộm xe máy loại nào tốt? Bài viết này sẽ giúp bạn.

Khoá chống trộm xe máy là gì?

Khóa chống trộm xe máy là thiết bị bảo vệ xe của bạn trước những hành vi trộm cắp tài sản. Với công nghệ phát triển như hiện nay, ngoài những ổ khóa thông thường, khóa chống trộm thông minh còn cho phép bạn báo động khẩn cấp khi xe gặp nguy hiểm, định vị GPS, tìm xe trong bãi, tắt mở xe từ xa. ,… Đây là biện pháp hữu hiệu nhất để bảo vệ tài sản của bạn.

Bảng giá mới nhất của khóa chống trộm dành cho xe exciter 150

Có nên lắp khóa chống trộm xe máy không

Như đã nói chức năng hữu ích của khóa chống trộm xe máy thì đây là vật dụng rất cần thiết cho xế yêu của bạn. Vì là tài sản cá nhân quý giá nên bạn sẽ không tránh khỏi những trường hợp bị kẻ gian rình rập và định lấy trộm xe máy của bạn, chưa kể khi bạn chủ quan. Một chiếc khóa chống trộm tốt sẽ giúp bạn hạn chế tối đa tình trạng trộm cắp xe máy, bảo vệ tài sản dù là xe rẻ hay xe đắt tiền.

Việc lắp đặt khóa chống trộm là điều cần thiết, vừa để bảo vệ tài sản, vừa giúp bạn yên tâm vui chơi mà không phải để mắt tới bất cứ kẻ gian nào. Vậy tại sao chúng ta không đầu tư.

Các loại khóa chống trộm xe máy được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay không thiếu gì các loại khóa chống trộm xe máy. Tuy nhiên, chỉ có những loại khóa chống trộm chất lượng mang lại hiệu quả bảo vệ an toàn cho chiếc xe máy mới được nhiều người sử dụng. Dưới đây là một số loại khóa chống trộm xe máy được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Khoá chống trộm xe máy IKY

Thương hiệu lớn và uy tín số 1 về khóa chống trộm là IKY. Công ty cung cấp rất nhiều mẫu khóa chống trộm cho xe máy chất lượng và được nhiều người ưa chuộng. Ổ khóa được thiết kế công nghệ RFID nhận diện thông minh, phát ra còi hú và bật xi nhan liên tục khi xe máy gặp nguy hiểm hoặc người không có giấy đăng ký xe máy đâm vào xe.

Khoá đĩa chống trộm xe máy Z-CON

Khoá Z-Con, đặc biệt là sản phẩm Z-Con gold được đánh giá là dòng khóa đĩa chống trộm có thiết kế đẹp, chất liệu bền bỉ vì được đúc bằng kim loại cao cấp. Chìa khóa được làm bằng dũa tròn chịu được chìa khóa vạn năng, tăng tính bảo mật và an toàn cho xe.

Khoá chống trộm xe máy Hyperion Pro

Chức năng khóa nhận diện chủ xe trong khoảng cách 6m mà không cần phải tắt mở, khóa sẽ tự động làm việc đó khi bạn đến gần và có remote. Đặc biệt, nếu chẳng may làm mất remote, bạn có thể sao chép đồng bộ thông tin sang remote mới và xóa cũ.

Khóa chống trộm xe máy Viettel

Nếu so sánh các dòng khóa cùng giá nhưng chất lượng một chín, mười một thì khóa Viettel có thể so sánh với khóa Iky. Bạn có thể an tâm khi sử dụng khóa Viettel bởi khoá có 3 lớp bảo vệ thông minh: Hú còi cảnh báo, tắt máy khẩn cấp và gửi tin nhắn đến số điện thoại của chủ nhân.

khóa chống trộm smartkey 1

Khoá chống trộm xe máy Fast Lock Plus

Fast Lock Plus là loại khóa cao cấp sử dụng thẻ từ. Ổ khóa được ứng dụng công nghệ RFID tiên tiến, hiện đại giúp tăng khả năng bảo vệ xe máy của bạn. Khóa Fast Lock Plus có khả năng nhận diện chủ nhân trong khoảng 2m nếu bạn mang theo remote.

Khoá chống trộm xe máy Kinbar

Bạn chỉ cần chạm vào ổ khóa sẽ phát ra âm thanh cảnh báo, vì vậy bạn phải nhanh chóng tra chìa vào ổ khóa nếu không muốn ồn ào một lúc. Khóa Kinbar còn có tính năng chống cắt, chống phá khóa bằng còi báo động. Vì tính tiện dụng nên ổ khóa này còn được dùng để làm khóa chống trộm trong gia đình.

Qua bài viết chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn một số loại khoá chất lượng tốt được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng hiện nay. Nếu có nhu cầu sử dụng khóa chống trộm xe máy bạn có thể tham khảo mua một trong những loại khoá kể trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *