Cách cài định vị ô tô vào điện thoại

Có rất nhiều thiết bị định vị ô tô đang được bày bán trên thị trường hiện nay đến từ nhiều thương hiệu sản xuất khác nhau. Do đó, chúng tôi không thể hướng dẫn các bạn chi tiết về cách cài từng loại thiết bị định vị ô tô. Thay vào đó, bài viết sau của chúng tôi sẽ hướng dẫn cách cài định vị ô tô vào điện thoại dễ hiểu nhất chung cho tất cả các loại thiết bị định vị. Các bạn hãy tham khảo bài viết để có thể tự mình cài đặt nhé! 

thiết bị định vị ô tô

Lưu ý trước khi cài đặt định vị ô tô trên điện thoại

Trước khi thực hiện việc cài đặt định vị ô tô trên điện thoại bạn cần lựa chọn một thiết bị ô tô chuẩn, chất lượng đến từ những thương hiệu có uy tín trên thị trường. Ngoài ra, thiết bị định vị ô tô có hai loại để bạn lựa chọn. Một là thiết bị định vị bằng pin và hai là thiết định vị bằng năng lượng mặt trời.

Với thiết bị định vị bằng pin thì bạn có thể lắp đặt dễ dàng ở bất kỳ vị trí nào trên chiếc xe ô tô của bạn. Tuy nhiên, bạn cần chú ý kiểm tra thường xuyên thời lượng pin để đảm bảo duy trì khả năng định vị liên tục cho chiếc xe của mình.

Bên cạnh đó, thiết bị định vị bằng năng lượng cần phải lắp đặt theo đúng hướng dẫn và cần có sự trợ giúp của kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Cách cài đặt định vị ô tô vào điện thoại iphone

Bước 1: Bạn phải vào App store để tải ứng dụng phần mềm định vị ô tô

Bước 2: Bạn mở ứng dụng định vị ô tô vừa tải và thực hiện đăng nhập. Bạn sẽ phải nhập chính xác tên tài khoản cũng như mật khẩu được nhà cung cấp dịch vụ định vị ô tô đã cấp cho bạn trước đó. Sau đó, ấn “Đăng nhập” để vào ứng dụng định vị.

Lưu ý: Nếu bạn có nhiều phương tiện ô tô khác nhau cần giám sát thì sau khi đăng nhập bạn sẽ phải lựa chọn trong danh sách thiết bị một phương tiện để giám sát định vị chính xác.

Bước 3: Sau khi đã đăng nhập và lựa chọn phương tiện thì vị trí chiếc ô tô của bạn sẽ hiện ngay trên màn hình điện thoại của bạn. Bạn có xem các thông tin khác về chiếc xe của mình trên màn hình điện thoại khi nhấn vào các tab trên thanh menu.

Cách cài đặt định vị ô tô vào điện thoại Android

Cách cài đặt định vị ô tô vào điện thoại Android cũng tương tự như trên điện thoại iphone. Cụ thể cách cài đặt cũng sẽ cần thực hiện 3 bước sau:

Bước 1: Bạn vào CH Play để tải đúng phần mềm định vị ô tô mà bạn đã mua

Bước 2: Sau đó đăng nhập vào ứng dụng định vị vừa tải về điện thoại với tên tài khoản và mật khẩu mà bên bán đã cung cấp cho bạn.

Bước 3: Bạn có thể kiểm tra thông tin và giám sát chiếc ô tô của mình trên ứng dụng sau khi đã đăng nhập thành công.

Những thông tin được cung cấp trên ứng dụng định vị qua điện thoại

Trên ứng dụng phần mềm định vị ô tô trên điện thoại có rất nhiều thông tin sẽ được cung cấp cho bạn. Nó vô cùng tiện dụng giúp cung cấp thông tin không những nhanh chóng mà còn vô cùng chính xác. Cụ thể, bạn có thể xem được trên điện thoại những thông tin sau:

Danh sách phương tiện ô tô đã lắp đặt định vị: Từ số lượng phương tiện cho đến biển số xe của từng chiếc xe ô tô. Bạn chỉ cần chọn biển số của một chiếc xe để định vị giám sát nó.

Thông tin trạng thái của phương tiện: Bạn có thể xem trên điện thoại toàn bộ thông tin trạng thái dừng, đỗ xe, thời gian, quãng đường, địa điểm mà chiếc xe đã và đang di chuyển. Bên cạnh đó, bạn cũng biết được vận tốc xe đang lưu thông là bao nhiêu.

Tính năng cảnh báo: Ngoài thông tin trạng thái của chiếc xe ứng dụng định vị ô tô trên điện thoại cũng trang bị các tính năng như cảnh báo vượt quá tốc độ, ra khỏi vùng an toàn đã cài đặt…

Lắp đặt động cơ của định vị ô tô

Trên đây là cách cài định vị ô tô trên điện thoại đơn giản nhất cùng những thông tin hữu ích có liên quan đến ứng dụng phần mềm định vị ô tô mà chúng tôi cung cấp đến các bạn. Hy vọng các bạn có thể tham khảo thông tin trong bài viết để cài đặt ứng dụng định vị ô tô trên chiếc điện thoại của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *