Cách phá định vị xe máy dễ làm, hiệu quả NHẤT

Các chuỗi hệ thống lắp định vị xe máy hiện nay rất nổi trên thị trường. Vậy thì việc phá định vị xe máy cũng là một vấn đề mà mọi người quan tâm. Cách phá định vị xe máy như thế nào để có thể dễ dàng và hiệu quả nhất ? Chúng ta hãy cùng bỏ túi những kiến thức bổ ích cùng GPS365 – Giám sát từng giây nhé!

Định vị xe máy được hiểu nghĩa chuẩn là gì?

Định vị xe máy được hiểu theo nghĩa là một loại thiết bị được sản xuất với nhằm mục đích là giúp chủ của xe máy chống được trộm, bảo vệ sự an toàn tương đối cho chiếc xe máy khi mà chủ xe cách xa xe của mình. Mặc dù hiện nay có rất nhiều người dùng thiết bị định vị nhằm mục đích để định vị người khác.

Cơ chế hoạt động của định vị xe máy

Cơ chế hoạt động của định vị xe máy

Nếu như một chiếc xe máy đã được lắp thiết bị định vị định vị nhờ gps thì toàn bộ  hoạt động của chiếc xe máy sẽ được ghi lại tuyệt đối như là người dùng xe đang ở đâu, số nhà, địa điểm, thời gian mà xe dừng và đỗ bao lâu thì đều được hiện lên trên chính chiếc điện thoại di động đã được cài định vị xe máy.

Chức năng quan trọng của định vị xe máy

Trong công việc làm ăn với đối tác đôi bên, việc hợp tác làm ăn sẽ mang lại được nhiều cơ hội nhưng cũng không tránh khỏi được những  rủi ro khi đối tác không trung thực với chúng ta, thì một chiếc định vị xe máy lắp vào xe đối tác cũng là một chiến lược hay cũng chính là cách an toàn để khi có sự cố xảy ra bất ngờ.

Tính năng cơ bản của định vị xe máy áp dụng trong cuộc sống 

Tính năng cơ bản của định vị xe máy áp dụng trong cuộc sống

Hay là trong trường hợp hằng ngày, con của bạn hằng ngày vẫn đi học trên trường trên lớp nhưng các bậc phụ huynh không thể biết được là con mình có thực sự là đến trường hay không hay đang đi lại ở một nơi khác. Máy định vị xe máy sẽ giúp cho bạn vừa tiết kiệm thời gian, vừa chủ động trong nhiều chuyện.

Khả năng định vị xe máy chính xác trong cuộc sống

Khả năng định vị xe máy chính xác trong cuộc sống

Xem thêm:

Cách phát hiện xe gắn máy định vị nhanh và chính xác nhất

Định vị xe máy siêu nhỏ: Giải pháp bảo vệ phương tiện tối ưu

Cách phát hiện ra định vị xe máy được định vị

Các loại thiết bị định vị vị trí nói chúng và định vị xe máy nói riêng sẽ được người sử dụng lắp đặt tại những vị trí lắp đặt dễ dàng nhằm mục đích có thể cung cấp nguồn điện dễ dàng cho thiết bị này. Ngoài ra nếu như người nào có ý định định vị định vị bạn bằng thiết bị này thì cũng sẽ được lắp đặt tại những vị trí rất khó để có thể phát hiện.

Những nơi có thể lắp định vị xe máy khó có khả năng tìm

Những nơi có thể lắp định vị xe máy khó có khả năng tìm

Nhiều người sử dụng thiết bị định vị thì hay lắp thiết bị ở hộp đèn trước của xe. Đây chính là một vị trí lợi thế. Bởi vậy khi ta tiến hành kiểm tra thì bạn nên tháo hộp đèn ra để kiểm tra xem là có bất kỳ thiết bị định vị định vị nào hay không. 

Ngoài ra thì bạn cũng nên tháo cả phần mặt nạ trước của xe để kiểm tra cho chắc chắn và yên tâm hơn.

Những vị trí mà ta nên lắp đặt định vị xe máy

Những vị trí mà ta nên lắp đặt định vị xe máy

Những mẹo phá định vị xe máy bổ ích

1. Phá định vị bằng cách sử dụng các thiết bị phá sóng chuyên nghiệp

Khi chúng ta đã có những bằng chứng hay nghi ngờ phát hiện ra rằng mình bị theo dõi giống như một tên tội phạm, bạn sẽ có cảm giác và cảm thấy rằng không được thoải mái, khi làm bất cứ việc gì cũng không an tâm và giống như có ai đang định vị phía sau. 

Với những sự việc như thế, bạn nên sắm cho mình các thiết bị phá sóng để có thể phá được định vị GPS cho xe máy. Như thế bạn sẽ có cảm giác an toàn hơn.

Phá định vị xe máy bằng cách phổ thông thường thấy

Phá định vị xe máy bằng cách phổ thông thường thấy

Bộ thiết bị định vị xe máy này sẽ không can thiệp quá sâu đến các thiết bị di động của bạn. Bộ thiết bị có một kích thước vô cùng nhỏ gọn, nó có khả năng gây nhiễu được các tín hiệu truyền đi trong vòng từ 15m đến 25m.

Khoảng cách truyền tín hiệu của định vị xe máy

Khoảng cách truyền tín hiệu của định vị xe máy

Khi ta cài đặt thiết bị định vị xe máy thì định vị đó ngay lập tức sẽ bị vô hiệu ngay. Với cách phá định vị này thì người theo dõi sẽ hoàn toàn không nhận ra rằng chủ xe đã phát hiện ra như thế sẽ làm thông tin bị sai lệch làm mất thông tin chính xác cho người định vị.

Sai lệch thông tin khi sóng truyền bị phá 

Sai lệch thông tin khi sóng truyền bị phá 

Xem thêm:

So sánh những mẫu định vị xe máy MỚI nhất TỐT nhất

7+ cách chống trộm xe máy đơn giản và tốn ít chi phí

2. Cách phá định vị xe máy khi tháo gỡ thiết bị định vị ra khỏi xe

Khi chúng ta tháo gỡ thiết bị định vị ra khỏi xe máy thì đồng thời sẽ cắt đứt được  mọi thông tin một cách chính xác nhất như thế thì kẻ định vị sẽ không còn tìm thấy được bất cứ một lịch trình di chuyển nào của chiếc xe máy bị định vị định vị. 

Nhưng nếu bạn sử dụng cách phá định vị xe máy bằng cách này thì sẽ làm cho người định vị bạn phát hiện ra rằng đã bị bại lộ . Như thế thì bạn sẽ không nhận ra được mục đích mà tên định vị xe máy sẽ làm gì tiếp theo.

Sự thông minh của chiếc báo động khi xe máy bị phá định vị

Sự thông minh của chiếc báo động khi xe máy bị phá định vị

Với những công dụng cũng như những mẹo hay mà GPS365 đã mang lại về cách phá định vị xe máy trên đã giúp cho mọi người có thêm nhiều kiến thức hay. GPS365 luôn đồng hành cùng các bạn về những vấn đề liên quan đến định vị. Mọi người có thể tham khảo thêm những sản phẩm định vị tại GPS365 đảm bảo uy tín chất lượng,..

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tổng đài: 0388.38.48.58

Địa chỉ: Số 709, đường ĐT 743, phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0388.38.48.58 – 0769.11.22.68

Email: sonha1368@gmail.com

Fanpage: Fb.com/dinhvixemaybinhduong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *