Camera Mini – Thiết bị ngụy trang tuyệt vời

Nếu bạn đang mong muốn tìm được một chiếc camera mini có khả năng ngụy trang hoàn hảo siêu nhỏ gọn thì bài viết sau đây sẽ cung cấp đến bạn mọi thông tin cần thiết về loại camera mini tốt nhất hiện nay. 

camera ngụy trang siêu nhỏ mini

Camera mini là gì?

Đây là loại camera ngụy trang siêu nhỏ còn được biết đến với cái tên ngắn gọn là camera mini. Loại camera này thường có kích thước rất nhỏ và được ngụy trang dưới nhiều hình dạng khác nhau. Thường được thiết kế giống các vật dụng hàng ngày để tạo lớp ngụy trang tuyệt vời cho thiết bị này. Chúng có thể là chiếc bật lửa, cái bút, đồng hồ…

Các tính năng chính của camera mini

Tính năng chủ yếu của các camera nói chung và camera mini nói riêng là quay video. Trong đó, chúng được sử dụng với mục đích chính là camera quan sát. Nhằm định vị hoặc định vị các hoạt động mà không để bất cứ ai biết. Nó không giống như các dòng camera thông thường do kích thước siêu nhỏ và hình dạng đa dạng.

Mỗi loại camera mini sẽ được trang bị các tính năng riêng biệt. Chẳng hạn như, loại camera có khả năng quay vào ban đêm do có thiết kế mắt hồng ngoại. Hay có loại quay cần gắn thêm thẻ nhớ và khi đầy sẽ phải thay thẻ nhớ nhưng cũng có loại có khả năng quay liên tục mà không hề cần thay thẻ nhớ…. Do đó, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn các loại camera mini khác nhau tùy theo mục đích cũng như nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Các công dụng của camera mini

Những chiếc camera mini tuy nhỏ nhưng mang lại nhiều công dụng rất hữu ích. Vì vậy, bạn có thể mua một camera mini để sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Cụ thể như:

Sử dụng trong công việc điều tra, tác nghiệp

Có thể nói những chiếc camera mini đã quá quen thuộc với những người làm trong nghề báo chí hay công an điều tra. Camera mini siêu nhỏ là vật dụng ngụy trang vô cùng quan trọng và cần thiết với họ. Bởi đây là công cụ giúp các nhà báo và các chiến sĩ công an ghi lại hình ảnh thâm nhập điều tra nhiều vụ việc tránh bị phát hiện. Nó cũng là bằng chứng đanh thép để vạch trần nhiều tội ác, tệ nạn xã hội hiện nay.

Giám sát ngôi nhà của bạn

Camera giờ được nhiều người sử dụng phổ biến lắp trong gia đình để quan sát các hoạt động trong ngôi nhà khi vắng nhà. Nếu như có những người dùng camera thông thường thì nhiều người hiện nay có xu hướng sử dụng camera mini. Nó giúp cho chủ ngôi nhà định vị hoạt động mà không để ai biết. Đặc biệt là các kẻ gian muốn đột nhập vào nhà để trộm cắp, chúng thường dễ dàng cảnh giác với các camera thông thường. Nhưng với những chiếc camera mini thì mọi kẻ trộm đều có thể bị phát giác.

Giám sát con cái tại trường học

Khi mà xã hội đang ngày càng có nhiều vụ bạo hành trẻ em nhất là trẻ mầm non thì nhiều bố mẹ đã nghĩ đến việc sử dụng camera mini giấu kín trong tư trang của con. Điều này giúp họ có thể ghi lại video các hoạt động của con mình. Phát hiện kịp thời khi thấy có sự cố nguy hiểm cũng như có được bằng chứng nếu bé yêu bị bạo hành.

Theo dõi chồng, vợ ngoại tình

Với chiếc camera mini siêu nhỏ bạn có thể dễ dàng định vị hành động của đối phương. Bạn có thể gắn chúng trong phòng ngủ để định vị khoảng thời gian vắng nhà. Gắn chúng trên ô tô để định vị nếu như đối phương đi ô tô cùng người tình.

Một số camera mini ngụy trang hot nhất hiện nay

Các camera mini thường được ngụy trang trong các vật dụng đồ dùng sử dụng hàng ngày khác nhau. Bạn có thể sử dụng chúng trong các trường hợp khác nhau tùy theo từng thời điểm, địa điểm khác nhau. Một số camera mini ngụy trang thường được sử dụng như:

Camera mini gắn trong đồng hồ

Nếu muốn quay nén không gian trong nhà bạn có thể sử dụng sản phẩm camera mini gắn trong chiếc đồng hồ treo tường. Nó giúp bạn có thể quan sát không gian như phòng làm việc, phòng ngủ, phòng khách hay phòng bếp, những nơi mà có thể gắn đồng hồ treo tường.

Các camera mini này có thể ghi hình liên tục và ghi hình rõ nét vào ban đêm, phù hợp khi sử dụng tại nhà, văn phòng.

Bên cạnh đó, để linh hoạt hơn còn có loại camera mini gắn trong đồng hồ đeo tay. Loại này còn có hỗ trợ khả năng ghi âm, chống nước hoàn hảo và  rất tiện lợi sử dụng khi di chuyển, được thiết kế rất đẹp và thời thượng. Vẫn được trang bị mắt hồng ngoại để quay rõ nét vào ban đêm.

Camera mini gắn trong thắt lưng

Đây là mẫu camera mini được ngụy trang trong những chiếc thắt lưng được thiết kế rất tinh tế và khéo kéo. Loại camera này chủ yếu được dùng cho nam giới, do đặc thù thường xuyên sử dụng vật dụng này. Đây cũng là loại mà nhiều nhà báo, chiến sĩ công án sử dụng để ngụy trang khi tham gia các cuộc điều tra, phóng sự. Loại camera này có chất lượng hình ảnh sắc nét và ghi âm rõ ràng, dung lượng bộ nhớ lớn.

Các ưu, nhược điểm của camera mini

Camera mini có nhiều ưu điểm nổi trội song cũng có những nhược điểm nhất định. Cụ thể như:

 Về ưu điểm

Camera mini có kích thước nhỏ gọn nên dễ lắp đặt và sử dụng. Không chiếm nhiều diện tích, không gian và không cần nhiều thiết bị hỗ trợ đi kèm. Có đầy đủ các tính năng hữu ích như một chiếc camera cỡ lớn như: quay video với chế độ full HD, ghi âm rõ nét hoặc nghe trực tiếp, có thể sử dụng wifi kết nối với smartphone và sử dụng ghi hình liên tục.

Về nhược điểm

Không có tính năng cảnh báo đặc biệt khi phát hiện có trộm. do các camera mini thường dùng quay để không cho người khác biết. Nó cũng bất tiện do không thể điều chỉnh các góc quay. Đặc biệt với các loại camera mini được thiết kế ngụy trang thì có giá thành cao hơn so với các loại thông thường.

Camera v380 pro

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm loại camera mini để sử dụng cho các mục đích riêng của mình, bạn có thể liên hệ địa chỉ  https://gps365.vn/. Một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm camera mini chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *