Chi phí lắp định vị ô tô – 5 vấn đề quan trọng cần lưu ý

Khi gắn định vị cho ô tô, chi phí lắp định vị ô tô là một trong những yếu tố quan trọng được người dùng quan tâm. Nhìn chung, mức giá trung bình của các loại thiết bị định vị ô tô thường dao động từ hơn 1 triệu cho tới hơn 2 triệu đồng. Ngoài ra, chi phí lắp đặt còn còn phụ thuộc vào mỗi loại và tính năng kèm theo của thiết bị định vị.

Chi phí lắp định vị ô tô hiện nay là bao nhiêu?

Hiện nay, thiết bị định vị ô tô trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, chủng loại và tính năng ưu việt. Chính vì vậy, thiết bị định vị ô tô ngày càng được người dùng tin tưởng lựa chọn nhiều hơn. Theo đó, chi phí lắp định vị ô tô cũng có sự thay đổi theo mức độ cạnh tranh của thị trường cũng như chủng loại sản phẩm.

Chi phí lắp định vị ô tô theo chủng loại sản phẩm

Hiện nay, trên thị trường có hai loại thiết bị định vị ô tô phổ biến nhất: Định vị ô tô không dây và định vị ô tô có dây. Trên thực tế, hai dòng sản phẩm trên đều hoạt động dựa trên nguyên lý định vị GPS toàn cầu. Tuy nhiên, tùy theo tính năng và cách lắp đặt mà chi phí lắp đặt sẽ có sự chênh lệch.

Định vị ô tô có dây

Định vị ô tô có dây là thiết bị được kết nối với xe thông qua dây dẫn nhằm sử dụng nguồn điện ắc quy trên xe. Do đó, thiết bị định vị ô tô có dây thường hoạt động khá  ổn định. Nếu ô tô của bạn bị ngắt điện đột ngột, thiết bị định vị vẫn có thể hoạt động bằng pin dự phòng. 

Protrack-S09A-Pro-4G
Giá của thiết bị dao động từ hơn 1.000.000 VNĐ đến hơn 1.400.000 VNĐ

Hiện nay, Giá của thiết bị dao động từ hơn 1.000.000 VNĐ đến hơn 1.400.000 VNĐ. Tuy nhiên, do quy trình lắp đặt khá phức tạp nên người dùng có thể sẽ mất thêm một khoản chi phí lắp đặt. Mức phí này sẽ tùy vào thỏa thuận của bên cung cấp và người dùng.

Định vị ô tô không dây

Khác với thiết bị đinh vị ô tô có dây, định vị không dây hoạt động bằng pin, gắn vào xe thông qua nam châm. Do đó, định vị ô tô không dây có thiết kế nhỏ gọn, lắp nhanh chóng với chi phí lắp đặt gần như rất thấp. Tuy nhiên, với nhiều tính năng ưu việt, dòng sản phẩm trên có giá từ hơn 1.600.000 VNĐ đến hơn 2.600.000 VNĐ

+ Định vị không dây VT03D có giá 1.690.000 VNĐ. Pin dùng liên tục 15 ngày mới phải sạc lại.

+ Định vị không dây AT4 có giá 2.690.000 VNĐ. Pin dùng liên tục 30 ngày.

định vị ô tô obd2 gt06m
Định vị ô tô OBD2 GT06m không dây

Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người, mỗi dòng sản phẩm sẽ có những chức năng và ưu điểm riêng. Do đó, người dùng có thể chọn mua định vị không dây hoặc có dây với mức phí lắp đặt theo mức tài chính và nhu cầu sử dụng hiện tại. Thông thường định vị có dây sẽ phù hợp với các loại xe vận tải hàng hoá, vận tải hành khách, xe của doanh nghiệp…

Trong khi đó, định vị không dây phù hợp với các phương tiện như xe cá nhân, xe chuyển hàng hoá giá trị cao, xe cho thuê tự lái hay xe cần phục vụ công tác định vị, điều tra…

Xem ngay: Các loại định vị ô tô giá rẻ

Tiêu chí chọn định vị ô tô tốt nhất với chi phí thấp

Hiện nay, thông tin về các loại định vị ô tô được đăng tải rất phổ biến trên internet. Chính vì vậy, người dùng không quá khó khăn để tìm kiếm một loại sản phẩm với chi phí lắp định vị ô tô ưng ý. Tuy nhiên, để có thẻ lựa chọn thiết bị định vị ô tô với chi phí thấp lại có chất lượng thì không phải ai cũng biết.

Do đó, người dùng có thể tham khảo những kinh nghiệm mua sắm sau để chọn được thiết bị ưng ý với chi phí phù hợp nhất.

Chọn mua tại các đơn vị chuyên phân phối sản phẩm

Khi chọn mua thiết bị định vị ô tô, người dùng hãy đến các đơn vị chuyên kinh doanh các sản phẩm định vị phương tiện. Với quy trình làm việc bài bản và những chuyên gia am hiểu về định vị, giá mua cũng như chi phí lắp đặt sẽ rẻ hơn. Do đó, người dùng có thể kéo dài thời gian sử dụng cũng như tiết kiệm các khoản chi phí phát sinh.

Xem ngay:  TOP 5+ Thiết bị định vị từ xa từ xa HIỆU QUẢ NHẤT

Lựa chọn các đơn vị kinh doanh có sự uy tín và minh bạch về mọi thông tin

Trước khi quyết định mua hàng, người dùng nên  đọc rõ các thông tin giới thiệu trên website. Hãy đảm bảo rằng những thông tin về địa chỉ, số điện thoại…đều chính xác và minh bạch, không có thông tin ảo. Nhờ đó, bạn sẽ tránh được nhiều rủi ro về giá và chất lượng trong quá trình mua sắm thiết bị định vị ô tô. Ngoài ra, chi phí lắp định vị ô tô cũng chính xác và hợp lý hơn.

Xem ngay: Định vị GPS : Địa chỉ lắp đặt uy tín nhất hiện nay

Chọn những mẫu sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Thiết bị có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì trong quá trình sử dụng sẽ an toàn hơn. Không chỉ tiết kiệm chi phí, bạn cũng yên tâm hơn về chất lượng thiết bị trong suốt quá trình sử dụng.

Định Vị Protrack S09A pro 4G
Định Vị Protrack S09A PRO 4G có xuất xứ rõ ràng

Trao đổi thêm về chính sách nhận được khi mua

Định vị là 1 đồ điện tử, vì vậy sẽ không tránh khỏi hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Mua thiết bị định vị có chính sách bảo hành phù hợp rất có lợi cho bạn. Khi dùng xảy ra vấn đề gì bạn chỉ cần gọi cho họ. Ngay lập tức sẽ được hỗ trợ kịp thời.

Một số lưu ý khi quyết định tìm hiểu giá gắn định vị ô tô

Việc lắp đặt và sử dụng thiết bị định vị xe máy đã trở nên vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cũng không nên “tùy tiện” mua về và lắp nếu như chưa tìm hiểu qua các bước lắp đặt và hướng dẫn sử dụng. 

  • Trên thị trường, hai loại thiết bị gắn định vị ô tô phổ biến nhất là thiết bị có dây và thiết bị không dây. Người dùng nên tìm hiểu rõ sự khác biệt và chênh lệch chi phí lắp đặt giữa hai sản phẩm để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.
  • Với thiết bị định vị có dây, Kỹ thuật lắp thường đòi hỏi trình độ chuyên môn cao, hiểu về các thiết bị, linh kiện xe, đầu dây nối nên chi phí sẽ đắt hơn. Ngược lại, thiết bị không dây có thể lắp dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi nên chi phí lắp định vị ô tô sẽ không quá đắt đỏ. 
gps-4g mới nhất
Thiết bị định vj có dây sẽ tốn nhiều chi phí lắp đặt hơn
  • Khi người dùng có nhu cầu gắn định vị, chi phí lắp định vị ô tô có thể lên tới vài triệu đồng. Trong đó, chi phí gồm tiền mua thiết bị định vị và công lắp đặt cho nhân viên hỗ trợ. 
  • Ngoài ra, giá của một thiết bị định vị ô tô có thể lên tới vài triệu đồng. Trên thực tế, giá tiền của một thiết bị định vị sẽ tùy thuộc vào kích thước, khả năng định vị nhanh chóng, hiện đại của thiết bị.

Xem ngay: Định vị xe máy không dây thông minh, tiện ích

Phí gia hạn sau khi lắp định vị ô tô 

Với những khách hàng chọn mua định vị ô tô có gắn sim 3G/4G, ngoài chi phí lắp định vị ô tô còn có chi phí gia hạn sau khi lắp định vị. Thông thường, những thiết bị định vị ô tô sử dụng sim sẽ có thêm phí gia hạn sau mỗi kỳ hạn đăng ký kết thúc. Việc này sẽ đảm bảo các tính năng sử dụng của thiết bị hoạt động bình thường và không bị gián đoạn.  

Trong trường hợp này, khi mua thiết bị định vị, người dùng sẽ được nhà cung cấp tư vấn sâu hơn. Có thể nói, phí gia hạn định vị là phí duy trì hàng năm giúp người dùng sử dụng tiếp theo khi gói cước cũ đã hết hạn. Như vậy, đơn vị cung cấp cần gia hạn gói cước để khách hàng có thể sử dụng tiếp.

Định vị ô tô protrack-vt03
Khi mua định vị mới, chi phí lắp đặt định vị ô tô sẽ không bao gồm chi phí gia hạn

 Trên thực tế, khi mua định vị mới, chi phí lắp đặt định vị ô tô sẽ không bao gồm chi phí gia hạn. Hầu hết các phần mềm định vị ban đầu đã được dùng miễn phí 1 năm đầu tiên. Sau khi sử dụng, chi phí gia hạn sẽ bao gồm phí máy chủ server và cước data sim. Mức phí gia hạn sẽ dao động từ 640.000 VNĐ hoặc hơn 1 chút tùy vào nhà cung cấp

Nếu Sim 3G là do người dùng mua

Nếu sim 3G là do người dùng mua và tự chi trả, bạn hoàn có thể ngừng sử dụng thiết bị định vị theo nhu cầu cá  nhân. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn  duy trì tài khoản và lưu trữ  các thông tin quan trọng của phương tiện, bạn chỉ cần báo với nhà cung cấp và tiếp tục đóng phí duy trì server.

Nếu sim 3G do đơn vị sản xuất/kinh doanh cung cấp

Nếu sim 3G của bạn được đơn vị kinh doanh cung cấp, bạn nên báo lại với bên cung cấp để có thể ngưng dùng thiết bị định vị theo mong muốn. Việc ngừng sử dụng thiết bị định vị khi không cần thiết sẽ giúp người dùng tránh phát sinh chi phí. Khi đó bạn có thể ngừng sử dụng thiết bị thoải mái và an tâm.

Hiện nay, việc lắp định vị xe máy, bảo vệ tài sản cá nhân là nhu cầu khá phổ biến của các gia đình và hộ kinh doanh. Tuy nhiên, vấn đề lắp đặt định vị xe máy  với giá nào,  chất lượng các sản phẩm ưng ý không…lại khiến nhiều người băn khoăn. Trên thực tế, rất nhiều doanh nghiệp không có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết về kỹ thuật về đường điện xe máy. Chính vì vậy, sự cố cháy chập gây ảnh hưởng dẫn đến làm hỏng xe, thiệt hại tài sản khiến khách hàng rất lo lắng.

Định vị GPS 365 – đơn vị lâu năm với chi phí lắp định vị ô tô hấp dẫn

Với 20 năm kinh nghiệm trong nghề,  GPS 365 hiểu rất rõ về các dòng xe máy và thiết kế đường điện trên xe. Chính vì vậy, việc lắp định vị xe máy tại Bình Dương có các ưu điểm như:

  • Nhanh chóng, chính xác, chất lượng.
  • Đảm bảo tính bí mật khi lắp đặt và sử dụng định vị.
  • Không gây cháy chập khi sử dụng.
  • Không ảnh hưởng đến hệ thống điện trên xe máy.
  • Không hao, không ảnh hưởng đến Acquy.

Với những ưu điểm trên, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dịch vụ lắp đặt định vị xe máy tại Bình Dương.

Với chính sách giá vô cùng hấp dẫn, hợp lý, chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất. qua đó góp phần đem đến những sản phẩm chất lượng đến tay người sử dụng. Hãy liên hệ ngay với Định vị GPS 365  qua SĐT 0388.38.48.58 để được cung cấp thiết bị định vị tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *