Định vị GPS mini – Thiết bị thông minh hữu ích

Nhiều bạn trẻ hiện nay không còn xa lạ với các thiết bị định vị GPS mini. Nhưng để hiểu rõ về các chức năng của thiết bị này thì chắc hẳn vẫn còn rất nhiều người chưa rõ. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn nắm bắt được thông tin để sử dụng hiệu quả hơn thiết bị định vị GPS mini.

0f97fd9875e1d10614a1ba2237675849

Những lợi ích mà thiết bị định vị GPS mini mang lại cho bạn

Định vị GPS mini là thiết bị thông minh vô cùng hữu ích hiện nay. Thiết bị này có nhiều tính năng mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Chẳng hạn như:

Định vị GPS theo thời gian thực và chính xác

Thiết bị định vị GPS mini có thể định vị và hiển thị thông tin vị trí tự động (có hỗ trợ Android, IOS APP, Web, WAP). Đồng thời thiết bị này còn thực hiện định vị miễn phí thời gian thực, định vị chế độ GPS. Độ chính xác định vị lên đến 15 mét.

Thiết bị GPS mini cung cấp cho bạn thông tin vị trí xe 24/7 theo thời gian thực. Khi bạn sử dụng phần mềm định vị GPS không dây trên di động thì bạn có thể nhận được vị trí theo thời gian thực, định vị trực tiếp và thông tin cho phương tiện, thiết bị và tài sản của mình. Bạn có thể kiểm tra vị trí trong thời gian thực qua SMS, APP hay nền tảng web một cách dễ dàng.

Quản lý hiệu quả với hàng rào địa lý và đường đi điện tử

Nếu bạn đặt hàng rào địa lý để giới hạn chuyển động của nó trong một khu vực, thiết bị sẽ gửi tin nhắn đến ứng dụng nếu nó vượt quá phạm vi hàng rào địa lý mà bạn đã đặt.

Bạn có thể sử dụng hàng rào GEO để gửi cảnh báo được kích hoạt và cung cấp đường đi và đánh dấu thời gian cho các hoạt động di chuyển như đến hoặc rời nơi làm việc, quản lý hay giữ nhân viên ở một số khu vực nhất định.

thiết bị định vị gps định vị siêu nhỏ

Báo động rung, quá tốc độ, công suất

Thiết bị định vị định vị GPS mini của ô tô, xe máy từ tính cầm tay sẽ có cả tính năng cảnh báo rung, quá tốc độ, công suất. Khi xe của bạn chạy quá tốc độ hoặc công suất của xe của bạn có sự thay đổi, bạn sẽ nhận được cảnh báo. Hệ thống định vị của thiết bị GPS cũng sẽ tạo các báo cáo cho phép bạn xem bạn đã thực hiện bao nhiêu chuyến đi. Hay bạn đã đi nhanh như thế nào, bạn đã dừng lại bao nhiêu điểm và nhiều thông báo khác liên quan đến hoạt động di chuyển của bạn.

Giám sát hiệu quả bằng giọng nói và âm thanh

 Thiết bị định vị từ xa an ninh GPS nhỏ này đi kèm với định vị âm thanh cùng với định vị GPS thời gian thực, cho phép bạn nghe thấy những gì đang xảy ra trong xe hay ở bất cứ đâu mà bạn đang gắn thiết bị GPS mini này.

Đây là thiết bị định vị thông minh và vô cùng tiện lợi. Giúp bạn có thể định vị chống trộm đối với các tài sản có giá trị hoặc định vị định vị người khác.

Trong các ngành như cho thuê ô tô hay vận tải, hệ thống định vị với định vị GPS mini có thể định vị thống nhất những chiếc xe gắn thiết bị này, giúp tiết kiệm nhiên liệu và các chi phí hoạt động khác cho đội xe. Đồng thời nâng cao năng suất của nhân viên.

Đặc điểm thiết kế của các thiết bị định vị GPS mini hiện nay

Hiện nay có nhiều loại thiết bị định vị GPS mini đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Song về cơ bản các thiết bị này đều có cấu tạo thiết kế khá tiện dụng với những điểm nổi trội như:

Thiết kế di động và sử dụng đơn giản

Kích thước của hầu hết các thiết bị định vị GPS đa chức năng mini này thường có chiều dài từ 45 mm đến 60 mm, chiều rộng từ 20 mm đến 30 mm và chiều cao từ 15 mm cho đến 20 mm. Thiết bị định vị từ xa GPS được thiết kế để sử dụng trong mọi thứ, ví, bóp, túi, trẻ em, cặp học sinh, tài liệu quan trọng. Một số thiết bị định vị GPS có một lỗ nhỏ có thể treo dây, nhẹ nên có thể di động dễ dàng.

n9RMiHrgLZ

Sử dụng thẻ sim 2G

Chỉ cần sử dụng thẻ Sim 2G /GSM có gói đăng ký cho lưu lượng dữ liệu hàng tháng là bạn có thể vận hành thiết bị định vị GPS mini này.

Nam châm tích hợp giúp dễ dàng lắp đặt, gắn thiết bị

Thiết bị định vị GPS mini có một nam châm mạnh được tích hợp sẵn. Nó cũng có thể được thiết kế có từ tính để bám trên kim loại. Với từ tính nam châm định vị GPS mini rất dễ dàng gắn vào ô tô, xe máy, tàu thuyền, máy xây dựng… để chống trộm.

Định vị GPS mini bằng pin được thiết kế có thời lượng pin lâu dài

Trên thị trường hiện nay đang cung cấp các thiết bị định vị GPS không dây từ tính tốt nhất. So với các thiết bị định vị định vị GPS mini từ tính có giá rẻ thì các thiết bị định vị từ tính có giá cao sẽ có tuổi thọ pin vượt trội hơn.

Đặc biệt với các thiết bị định vị GPS tích hợp pin Li-ion 600mA sẽ có thời gian chờ dài khoảng 200 giờ, trọng lượng tịnh: Kích thước nhỏ 25g, xinh xắn, rất thích hợp để che giấu. Trong vòng 6 tháng, bạn có thể kiểm tra và phát lại lịch sử của trình định vị. Bạn có thể kiểm tra tốc độ của web định vị trung tâm của bạn kiểm tra và hiệu quả.

images

Có thể nói thiết bị định vị GPS mini mang đến nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Đặc biệt, với cách thiết kế nhỏ gọn nên rất dễ dàng mang theo hay lắp đặt và sử dụng hết sức đơn giản. Nếu bạn bắt đầu suy nghĩ về tất cả các bước liên quan đến việc tìm kiếm một thiết bị định vị hoàn hảo, bạn có thể hơi choáng ngợp vì có quá nhiều thông tin về nó.

Đừng lo lắng, đội ngũ nhân viên tại https://gps365.vn/ luôn ở đây để hỗ trợ mọi khía cạnh giúp việc lựa chọn thiết bị GPS của bạn trở nên dễ dàng và phù hợp hơn với nhu cầu cá nhân của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn những lựa chọn vô cùng đa dạng về thiết bị  định vị GPS mini tốt nhất, có chất lượng cao để bạn dễ dàng lựa chọn ra một sản phẩm thật sự ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *