Thiết bị định vị ô tô Viettel : Lựa chọn tiện ích và an toàn

Hiện nay, thiết bị định vị ô tô Viettel chính là một trong những thiết bị hiện đại và an toàn nhất trên thị trường. Không chỉ sở hữu nhiều tính năng tiện ích, thiết bị định vị xe Viettel còn có độ an toàn và tính bảo mật cao. Chính vì vậy, thiết bị định vị xe của Viettel luôn chiếm được sự tin tưởng  và vị thế nhất định trong lòng người dùng. Trong bài biết hôm nay, Định vị GPS 365 sẽ cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết hơn về thiết bị định vị xe của Viettel.

Thiết bị định vị ô tô là gì? 

Thiết bị định vị ô tô là một loại thiết bị được gắn chip GPS, có thể xác định vị trí qua hệ thống định vị toàn cầu trên Maps của ô tô, xe tải, xe khách. Ngoài chức năng định vị, thiết bị còn có thể thống kê, lưu trữ hành trình di chuyển của phương tiện trong một hoặc nhiều ngày.

thiết bị định vị ô tô Viettel 1
Thiết bị định vị ô tô là một loại thiết bị được gắn chip GPS, có thể xác định vị trí qua hệ thống định vị toàn cầu

Thiết bị định vị ô tô Viettel

Nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng, Tập Đoàn Công Nghiệp Viễn Thông Quân Đội Viettel đã cho ra mắt thị trường thiết bị định vị  V-Tracking Viettel. Đây là thiết bị định vị ô tô được Bộ Giao thông vận tải cấp chứng nhận hợp quy QCVN 31–2014. Chính vì vậy, thiết bị trên có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn: đăng kiểm xe, kiểm định xe, cấp phù hiệu vận tải xe kinh doanh. 

Trên thực tế, thiết bị định vị ô tô của Viettel như một giám sát hành trình giúp người lái quản lý phương tiện nhanh chóng và chính xác hơn. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính, người dùng có thể tìm hiểu vấn đề liên quan đến phương tiện một cách nhanh chóng: 

 • Vị trí xe đang dừng hoặc đỗ ở đâu?
 • Xe đang chạy với tốc độ bao nhiêu km?
 • Thống kê, lưu trữ dữ liệu về lộ trình di chuyển của xe.

Ngoài ra, thiết bị định vị ô tô Viettel cũng là sản phẩm miễn phí Server phần mềm định vị giám sát thông qua app điện thoại, máy tính,.. vô thời hạn.  

Xem ngay: Các tính năng mới của thiết bị định vị xe máy Viettel

Hướng dẫn sử dụng thiết bị định vị xe ô tô

Để sử dụng định vị xe ô tô, người dùng cần hoàn thiện lắp đặt định vị trên xe và cài đặt phần mềm trên thiết bị thông minh. Trước tiên, người dùng cần chọn được loại thiết bị định vị phù hợp với phương tiện di chuyển. Hiện nay, trên thị trường có 2 loại thiết vị định vị GPS: thiết bị định vị có dây và thiết bị định vị không dây. 

Cách lắp đặt thiết bị định vị ô tô Viettel

Với thiết bị có dây, nhân viên tay nghề cao sẽ hỗ trợ lắp đặt trực tiếp vào phương tiện. Sau đó, người dùng có thể sử dụng thiết bị định vị GPS như bình thường. 

thiết bị định vị ô tô Viettel
Thiết bị định vị không dây

Nếu người dùng chọn thiết bị định vị không dây, việc lắp đặt sẽ đơn giản hơn. Khi sử dụng, bạn chỉ cần bật nguồn và đặt thiết bị vào một vị trí bất kỳ nào đó của xe là có thể sử dụng được. 

Cài phần mềm định vị ô tô Viettel

Sau khi hoàn thiện lắp đặt, nhân viên sẽ hướng dẫn người dùng tải và cài đặt phần mềm định vị xe từ xa. Thông qua phần mềm trên điện thoại hoặc máy tính, người dùng có thể giám sát thông tin và hành trình của phương tiện. Khi sử dụng, người dùng chỉ cần đăng nhập tài khoản để định vị và giám sát hành trình của xe. 

Xem ngay: Những điều cần biết khi lựa chọn thiết bị định vị ô tô mini 

Ứng dụng của thiết bị định vị xe ô tô Viettel

Được sản xuất bởi Viettel, thiết bị định vị xe ô tô sở hữu nhiều tính năng tiện lợi và thông minh. Dưới đây là 4 tính năng nổi bật nhất của thiết bị định vị ô tô Viettel.

Tính năng giám sát hành trình xe ô tô

Khi sử dụng thiết bị định vị, người dùng có thể giám sát trực tuyến vị trí, tốc độ di chuyển và lịch sử hành trình của phương tiện. Ngoài ra, người sử dụng phương tiện còn có thể giám sát hành trình của xe trong 12 tháng. 

thiết bị định vị ô tô Viettel
Khi sử dụng thiết bị định vị, người dùng có thể giám sát trực tuyến hành trình của phương tiện

Tính năng tổng hợp, báo cáo dữ liệu xe

Ngoài chức năng giám sát, thiết bị định vị còn giúp người dùng tổng hợp báo cáo chi tiết các thông số hoạt động của xe. Không chỉ tổng hợp các dữ liệu như số lần dừng đỗ, đóng mở điều hòa, thiết bị định vị còn báo cáo quãng đường nhiên liệu và các lần nạp, rút nhiên liệu. Đặc biệt, thiết bị định vị Viettel còn đưa ra những báo cáo theo chuẩn của bộ GTVT QCVN 31: 2014/BGTVT;

Tính năng thiết lập cảnh báo 

 • Cảnh báo quá tốc độ
 • Cảnh báo lái xe liên tục
 • Cảnh báo bảo dưỡng xe,..

Ưu điểm của thiết bị định vị  xe ô tô Viettel – V-tracking

Ngoài những tính năng hiện đại, thiết bị định vị V-tracking Viettel còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như: 

 • Tổng hợp và thống kê quãng đường di chuyển của phương tiện trong ngày chi tiết đến từng Km.
 • Giúp người dùng chủ động hoàn toàn trong việc giám sát và quản lý phương tiện.
 • Giúp doanh nghiệp giám sát và quản lý nhân viên trong việc di chuyển một cách chặt chẽ và khoa học hơn. 
 • Thiết bị do nhà máy quân đội chịu trách nhiệm sản xuất, đảm bảo an toàn thông tin, chất lượng và tính ổn định dài lâu
 • Tổng đài hỗ trợ online 24/24, trung tâm bảo hành phủ rộng toàn quốc

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, GPS 365 là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực lắp định vị ô tô, Cung cấp sửa chữa thiết bị GPS, Thiết bị chống trộm xe máy thông minh, thiết bị giám sát hành trình, định vị ô tô không dây dùng pin,..vv.

Với chính sách giá vô cùng hấp dẫn, hợp lý, chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất. qua đó góp phần đem đến những sản phẩm chất lượng đến tay người sử dụng. Hãy liên hệ ngay với Định vị GPS 365  qua SĐT 0388.38.48.58 để được cung cấp thiết bị định vị ô tô Viettel tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *