Định vị xe máy siêu nhỏ và những lợi ích khổng lồ của chúng

Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ là phiên bản mới, an toàn, nhiều ưu điểm vượt trội.  Khách hàng có thể lựa chọn để định vị cho chiếc xe máy yêu quý của mình một cách chuyên nghiệp, bí mật. Vậy bạn đã biết rõ chi tiết về loại định vị này chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết tại bài viết phía dưới.

Định vị xe máy siêu nhỏ là gì?

Định vị siêu nhỏ là thiết bị định vị , có gắn chíp định vị toàn cầu GPS. Sản phẩm có kích thước vô cùng nhỏ gọn, giúp xác định vị trí của xe máy cũng như đưa ra những cảnh báo khi xe của bạn gặp các tình huống xấu.

định vị xe máy nhỏ nhất 2021

Lợi ích khi sử dụng thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ không dây

  • Thiết bị giúp bạn có thể quản lý chiếc xe máy thân yêu của mình mọi lúc, mọi nơi. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet, bạn có thể biết được vị trí, tốc độ, số lần dừng đỗ chính xác của xe.
  • Ngoài ra, thiết bị có thể giúp quản lý vợ chồng, con cái, người thân… Giúp  chống trộm, bảo vệ tài sản, các tình huống đặc biệt cần định vị một cách bí mật nhất.
  • Sản phẩm có dải nguồn rộng. Do vậy phù hợp với mọi loại xe máy tại Việt Nam. Người dùng cũng không lo tình trạng quá áp khi sử dụng trên phương tiện của mình. Đặc biệt, nó giúp tiết kiệm điện năng chống hao điện cho bình ắc quy của xe.

Ưu điểm nổi bật của định vị xe máy siêu nhỏ

Xác định chính xác vị trí xe máy đang di chuyển

Các thiết bị định vị xe máy có khả năng định vị tốt nhờ công nghệ GPS 4G. Do vậy, sản phẩm có thể xác định chính xác vị trí phương tiện đang ở. Không chỉ vậy, nó còn có khả năng lưu lại lịch sử di chuyển trong vòng 90 ngày. Nhờ vậy, bạn có thể xem lại hành trình một cách chi tiết.

Hỗ trợ tìm kiếm xe máy một cách nhanh chóng

Do được trang bị định vị GPS nên thiết bị này có khả năng tìm kiếm người, vật, đường một cách nhanh chóng. Đặc biệt, trong trường hợp xe bị mất trộm, thiết bị này cũng giúp bạn xác định được chính xác vị trí xe đang di chuyển.

Trong trường hợp người di chuyển bị lạc đường, thiết bị này cũng giúp người dùng nhanh chóng tìm ra đường đi nhờ GPS toàn cầu và Google Map mới nhất.

Sản phẩm dễ dàng lắp đặt và sử dụng một cách nhanh chóng

Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ có kích thước vô cùng nhỏ gọn. Nhờ vậy, khi cài đặt ở xe sẽ rất khó bị phát hiện. Đặc biệt không chỉ với xe máy, sản phẩm còn phù hợp để lắp đặt trên ô tô, xe con, xe tải, bán tải, bỏ trong túi áo mang theo người….

Hỗ trợ chính xác hoạt động lịch sử của phương tiện

Thiết bị GPS mini này cũng được người dùng đánh giá rất cao. Bởi chúng có khả năng quản lý được lịch sử hoạt động của phương tiện. Điều này có nghĩa là khi lắp đặt thiết bị này trên xe máy, bạn có thể quản lý chính xác thời gian ngày, tháng, năm xe di chuyển.

Thông qua ưu điểm này, bạn cũng sẽ nắm được xe đang đỗ ở đâu, vận tốc, thời gian như thế nào. Nó cũng giống như một chiếc camera hành trình, tuy nhiên với kích thước siêu nhỏ thì tính năng quản lý này có sự vượt trội hơn.

Thiết bị định vị siêu nhỏ tiện lợi

Một số ưu điểm khác của thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ GPS

Ngoài những ưu điểm trên, thiết bị định vị xe máy còn có một số ưu điểm khác như:

  • Với các thiết bị không dây có khả năng định vị cả âm thanh.
  • Khi xảy ra sự cố có thể phát ra thông báo khẩn cấp.
  • Hỗ trợ chủ nhân phát hiện trộm cắp, phát hiện xe bị mở khóa…

Nhược điểm của thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ

Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm là vậy, thiết bị này vẫn có một số nhược điểm sau:

  • Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ là sản phẩm có hoặc không dây nhưng vẫn sử dụng Pin sạc để hoạt động. Điều này sẽ gây cản trở việc định vị nếu trong quá trình sử dụng không đủ pin cung cấp cho thiết bị hoạt động.
  • Do sử dụng Pin nen sau một thời gian sử dụng, bạn cần bảo trì, thay Pin để thiết bị hoạt động tốt nhất.

Trên đây là những thông tin định vị xe máy siêu nhỏ. Tại gps365.vn, chúng tôi cung cấp rất nhiều thiết bị định vị thông minh chất lượng, giá thành cạnh tranh, chế độ bảo hành dài hạn. Do vậy, khi lựa chọn các sản phẩm tại đây, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm. Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ 0388.38.48.58 để được tư vấn chi tiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *