Khoá chống trộm xe máy smartkey

Khoá chống trộm xe máy smartkey là một trong những thiết bị được nhiều khách hàng ưa chuộng lắp đặt hiện nay nhằm bảo vệ chiếc xe máy của mình khỏi bị mất cắp. Đặc biệt là các dòng xe ga trên thị trường hiện nay hầu hết đều được khuyến cáo sử dụng khóa chống trộm smartkey. Có thể nói, đây là phương tiện hữu hiệu được sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, khi sử dụng những chìa khoá xe máy smartkey bạn cũng không thể lơ là, chủ quan với những tên trộm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin để bạn hiểu rõ hơn về khoá chống trộm xe máy smartkey

Tổng quan về khóa chống trộm xe máy smartkey

Khoá chống trộm xe máy smartkey là một hệ thống bao gồm  cụm khoá thông minh, thiết bị điều khiển FOB và bộ điều khiển khoá. Chúng được thiết lập kết nối với bộ chip xử lý trung tâm của xe cùng với chìa khoá khẩn cấp hoặc khoá mở yên xe. Bởi trong trường hợp không có thiết bị điều khiển FOB do bị mất, hỏng bạn vẫn có thể sử dụng được xe.

Khoá chống trộm xe máy smartkey được thiết kế trên cơ chế mã xác nhận ID giữa bộ vi xử lý trung tâm và bộ điều khiển khóa thông minh với thiết bị điều khiển FOB. Do đó, khóa chống trộm smartkey có những ưu điểm vượt trội hơn nhiều so với các dòng khóa chống trộm thông thường.

Những chiếc chìa khoá thông minh này đã được thiết kế với mã hoá đặc biệt giúp nó có khả năng kết nối trực tiếp với bộ vi xử lý trung tâm của xe máy. Điều đó có nghĩa chỉ có thể mở khoá xe khi mã hoá của khoá smartkey đã khớp với mã hoá được cài đặt bên trong bộ điều khiển trung tâm. Sau đó bạn mới sử dụng chiếc xe để khởi động và di chuyển được.

Hạn chế tình trạng bẻ, phá khóa

Khóa chống trộm xe máy Smartkey có an toàn không?

Nếu bạn biết cách sử dụng khóa chống trộm thông minh này đúng cách thì có thể nói nó sẽ hỗ trợ đắc lực để bảo vệ an toàn chiếc xe máy của bạn trước những tên trộm. Tuy nhiên, nếu không sử dụng cẫn thận thì rất có thể nó sẽ gây ra cho bạn những bất tiện và cũng không đảm bảo an toàn cho chiếc xe. Vì vậy, để chiếc chìa khoá thông minh phát huy tác dụng của chúng, chúng tôi lưu ý với các bạn một số điểm sau đây.

Nhớ chuyển chế độ OFF khi xe dừng hoạt động: Điều này thường xảy ra khi bạn quên chuyển về OFF khi không dùng xe nữa. Điều này dẫn đến tình trạng chiếc xe chưa được khoá cổ và kẻ trộm sẽ dễ dàng lấy cắp chiếc xe của bạn. Thường thì khi quên nút OFF bạn vẫn có thể giữ an toàn cho xe máy bằng cách kích hoạt smartkey. Tuy nhiên,

 bạn có thể kích hoạt smartkey trong vòng 50m nên khi bạn kích hoạt thì vẫn có thể bị kẻ trộm phá sóng để trộm xe của bạn. Vì vậy, bạn cần lưu ý điều này.

Remote điều khiển Smartkey bị hết pin: Nếu bạn lắp đặt khóa chống trộm thông minh chất lượng thì thương theo nhà sản xuất khuyến cáo thời lượng pin của remote điều khiển có thể sử dụng trong vòng 2 năm. Nhưng trong trường hợp hết pin nhiều khách hàng sẽ không biết phải xử lý ra sao và cũng không để ý về điều này. Do đó, bạn cần hỏi nhân viên khi lắp đặt để được hướng dẫn kỹ hơn về vấn đề này.

Bị nhiễu hay phá sóng remote điều khiển smartkey:Như đã nói ở trên việc remote điều khiển có thể bị phá sóng, nhiễu sóng khiến cho chúng không phát huy được tác dụng. Vì vậy, bạn cần lưu ý điều này không nên đặt gần với laptop, smartphone, hay nơi có sóng tivi mạnh cũng đừng để chúng bị che chắn bởi vật kim loại.

khóa từ chống trộm xe máy
Mẫu khóa có thao tác sử dụng đơn giản nhưng hiệu quả bảo mật lại rất cao

Mặc dù vậy chỉ cần lưu ý những vấn đề nhỏ trên thì khoá chống trộm xe máy smartkey luôn phát huy được sự hữu dụng, tiện ích và an toàn của nó. Theo các chuyên gia đánh giá đây là thiết bị thông minh mà các phương tiện xe máy hiện đại ngày nay không thể bỏ qua. Đặc biệt các chuyên gia cho rằng những yếu điểm trên đã được nhiều hãng sản xuất chìa khoá xe máy smartkey lớn kiểm tra và khắc phục các khuyết điểm này. Vì vậy, bạn hãy yên tâm lựa chọn sản phẩm thông minh này cho chiếc xe máy của bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *