Khóa chống trộm xe máy Viettel – Thiết bị thông minh và tiện ích

Khóa chống trộm xe máy Viettel là dòng sản phẩm được đông đảo người dùng lựa chọn và đánh giá cao. Loại thiết bị này có nhiều tính năng thông minh và hữu ích, là phụ kiện cần có cho mỗi người sử dụng.

Khóa chống trộm xe máy Viettel là gì?

Xe máy hiện là phương tiện phổ biến nhất ở nước ta. Đây cũng là loại phương tiện dễ bị đánh cắp. Chính vì vậy việc sử dụng khóa chống trộm là vô cùng cần thiết và hữu ích. Để phục vụ người dùng, nhiều loại khóa chống trộm đã được ra đời. Trong đó khóa chống trộm xe máy Viettel là sản phẩm hết sức thông minh, được đông đảo người dùng lựa chọn và yêu thích.

mlOGtEfcnxf9SM8cH5

Khóa chống trộm xe máy Viettel là sản phẩm được sản xuất bởi Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel). Đây là loại khóa chống trộm thông minh, hiện đại hàng đầu trên thị trường hiện nay. Loại khóa này có cả 2 tính năng là vừa có tác dụng chống trộm lại có khả năng định vị xe máy.

Thiết bị Smart Motor chống trộm và định vị xe máy của Viettel ra mắt năm 2014. Kể từ đó đến nay đây là thiết bị được đông đảo khách hàng lựa chọn lắp đặt nhất trên thị trường. Tất cả những người đã sử dụng thiết bị này đều đánh giá rất cao về chất lượng cũng như các tính năng của sản phẩm.

Bộ thiết bị chống trộm xe máy Viettel gồm thiết bị, rơ le, dây cáp, dây thít, Còi và Pin dự phòng. Để kết nối và quản lý trên điện thoại thì người dùng được cung cấp 1 sim Data. Sim này sẽ được tính cước phí và được thanh toán qua thẻ điện thoại. Việc lắp đặt thiết bị được miễn phí trên toàn quốc.

Tính năng của khóa chống trộm xe máy Viettel

Khóa chống trộm xe máy Viettel có 2 tính năng cơ bản là tính năng chống trộm và tính năng định vị. Trong đó, tính năng chống trộm được thể hiện khi có người khác tác động đến ổ khóa xe máy thì khóa chống trộm sẽ phát ra tiếng còi báo động, cùng lúc đó hệ thống sẽ gửi tin nhắn về điện thoại của chủ xe để thông báo tình hình. Không chỉ vậy, xe còn không thể nổ máy được nên trộm không thể lấy được xe một cách dễ dàng.

Tính năng định vị được thể hiện ở việc khóa thông minh có khả năng xác định được một cách rõ ràng và chính xác là xe máy đang ở vị trí nào. Đồng thời, thiết bị còn lưu được hành trình di chuyển của xe, những điểm đỗ dừng, những cung đường đã đi…

Những lý do bạn nên chọn khóa chống trộm xe máy Viettel

Khóa chống trộm xe máy Viettel là sản phẩm thực sự hữu ích mà người dùng nên tham khảo và lựa chọn. Dưới đây là những lợi ích mà thiết bị này mang đến cho người sử dụng.

Là sản phẩm của đơn vị uy tín hàng đầu

Khóa chống trộm xe máy do Tập đoàn Viettel sản xuất và phân phối. Đây là đơn vị uy tín hàng đầu về viễn thông và công nghệ thông tin tại Việt Nam hiện nay. Viettel có hạ tầng viễn thông mạnh và phủ rộng khắp toàn quốc giúp cho thiết bị chống trộm hoạt động ổn định và hiệu quả. Thiết bị được sản xuất theo quy trình đảm bảo chất lượng cao, độ bảo mật tốt và được cam kết bảo hành cho người dùng.

Giúp bảo vệ xe máy an toàn

Khóa chống trộm Viettel giúp bảo vệ xe máy của bạn an toàn, tránh bị mất cắp. Thiết được được thiết kế nhỏ gọn với tính năng thông minh vượt trội. Người lạ chỉ cần tác động bất thường vào xe là sẽ có tiếng còi báo động cùng tin nhắn thông báo về điện thoại của chủ xe. Đồng thời, thiết bị còn cho phép người dùng có thể tắt máy xe từ xa mà không phân biệt khoảng cách, chỉ cần điện thoại có cài đặt phần mềm và có kết nối Internet.

Giúp quản lý xe máy hiệu quả

Khóa chống trộm xe máy Viettel hiện là thiết bị chống trộm thông minh nhất. Ngoài tính năng cơ bản là chống trộm nó còn có tính năng định vị xe máy một cách chính xác. Thông qua phần mềm cài đặt trên điện thoại, bạn có thể kiểm tra xem tại thời điểm hiện tại xe máy đang ở đâu, đang di chuyển hay đang dừng đỗ… Nhờ vậy, bạn có thể nắm bắt được thông tin về phương tiện. Điều này đặc biệt thích hợp cho cha mẹ định vị và quản lý việc sử dụng xe máy của con cái.

Được bảo hành trên toàn quốc

Thiết bị khóa chống trộm xe máy của Viettel được bảo hành trên phạm vi toàn quốc nên bạn hoàn toàn yên tâm. Dù bạn ở bất kỳ nơi đâu chỉ cần mang thiết bị đến các cơ sở của Viettel hay các đơn vị phân phối sản phẩm là sẽ được hỗ trợ, bảo hành… Đội ngũ nhân viên của Viettel luôn sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng với thái độ niềm nở, vui vẻ, thân thiện và nhiệt tình.

Thích hợp với các loại xe máy khác nhau

Thiết bị chống trộm xe máy Viettel có thể được lắp đặt trên tất cả các dòng xe máy, các loại xe khác nhau. Dù bạn sử dụng xe số hay xe ga của bất kỳ thương hiệu nào cũng đều có thể lắp đặt khóa chống trộm Viettel một cách dễ dàng. Kể cả đối với những xe máy dùng Smart key hoặc đã lắp khóa đều có thể sử dụng được.

D0iac2Pr jHv2min5OqJIB JJWgk93txtkvXLspmS4HcWyQAWjFF FSjFswEdSWIVy5vodYljdgxKwdhx59SeLJWcXcWuF6nTjtWWrtOqOlXRgy 4hs1HcdVZdieQ

Việc sử dụng dễ dàng và thuận tiện

Khóa chống trộm Viettel dành cho xe máy được thiết kế hết sức nhỏ gọn và thông minh mang đến sự hữu ích và tiện lợi vô cùng cho người sử dụng. Đồng thời cách sử dụng thiết bị cũng rất đơn giản. Thiết bị được kết nối với điện thoại của chủ xe thông qua một phần mềm quản lý được cung cấp bởi Viettel. Phần mềm này hoàn toàn bằng Tiếng Việt nên người dùng dễ dàng nắm bắt và sử dụng.

 

Để quản lý, bảo vệ xe máy một cách an toàn và hiệu quả thì bạn không nên bỏ qua thiết bị khóa chống trộm xe máy Viettel. Để được tư vấn, báo giá hay lắp đặt sản phẩm, bạn hãy gọi đến số điện thoại 0388.38.48.58 của ĐỊNH VỊ GPS365 – Đơn vị cung cấp các thiết bị chống trộm uy tín hàng đầu hiện nay. Nếu bạn muốn tham khảo thêm các thông tin khác hãy truy cập vào website của đơn vị tại địa chỉ www.gps365.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *