Lý do bạn nên sử dụng định vị xe máy Mobifone Mbike 4G

Định vị xe máy Mobifone Mbike 4G hiện là thiết bị hot được số đông khách hàng ưu tiên lựa chọn. Không chỉ bởi tầm quan trọng của việc định vị xe máy, tránh mất trộm mà thiết bị còn mang lại cho người dùng nhiều tính năng hữu ích. Nếu bạn còn băn khoăn có nên sử dụng thiết bị này không thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ giải đáp những lý do bạn nên sử dụng định vị xe máy Mbike 4G Mobifone. 

Lý do bạn nên sử dụng định vị xe máy Mobifone Mbike 4G

Thực tế cho thấy, sản phẩm định vị xe máy mang lại rất nhiều tính năng hữu ích cho người sử dụng. Dưới đây là những tính năng thuyết phục người dùng nên chọn sử dụng định vị xe máy Mbike 4G:

Thiết bị định vị áp dụng công nghệ mới nhất

Mobifone Mbike là thiết bị sử dụng chip 4G Qualcomm nổi tiếng tại Mỹ. Thiết bị cho kết nối mạng rộng khắp, nhanh chóng và ổn định vô cùng tiện lợi cho việc truyền tải dữ liệu đến người dùng. Hơn nữa, những thiết bị sử dụng sóng 2G sau năm 2023 sẽ bị ngưng hoạt động. Do đó, lựa chọn định vị xe máy Mbike 4G là lựa chọn hoàn toàn hợp lý.

Giám sát, quản lý phương tiện theo thời gian thực tế

  • Tính năng giám sát và quản lý xe máy: Thiết bị định vị xe máy Mbike sẽ hiển thị chi tiết số nhà, tên đường, phường vị trí chính xác của phương tiện. Đồng thời, định vị sẽ cung cấp trạng thái phương tiện đang hoạt động, di chuyển hay dừng đỗ để bạn tiện định vị.
  • Theo dõi vị trí phương tiện cập nhật nhanh đến từng giây và độ chính xác của định vị đảm bảo tuyệt đối.

Lưu trữ và xem lại toàn bộ hành trình của phương tiện

Thiết bị định vị xe máy cho phép người dùng lưu trữ và xem lại toàn bộ lịch trình di chuyển của phương tiện. Bạn có thể sử dụng trình định vị trên thiết bị điện thoại hoặc máy tính đều được. Thời gian lưu trữ và xem lại tối đa lên đến 90 ngày. Hệ thống của thiết bị sẽ tự động lưu lại quá trình phương tiện di chuyển, các điểm dừng đỗ, thời gian và tốc độ, các cảnh báo…

mbike mobifone 300x300 1

Tính năng tự động tắt máy từ xa

Ngoài những tính năng định vị phía trên, thiết bị định vị Mbike 4G còn giúp người dùng tự động tắt máy từ xa thông qua ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính. Với tính năng này, thiết bị bảo vệ tài sản của bạn trong trường hợp phát hiện kẻ trộm đánh cắp phương tiện. Khi phát hiện, bạn chỉ cần khởi động tính năng tắt máy từ xa, tự khắc phương tiện sẽ ngắt nguồn và tắt ngay lập tức.

Thiết lập hàng rào bảo vệ xe máy

Thiết bị định vị xe máy còn hỗ trợ hàng rào bảo vệ phương tiện để cảnh báo trường hợp xâm nhập xe trái phép cho người dùng. Khi phương tiện đi vào hoặc đi ra khỏi vùng thiết lập, hệ thống sẽ gửi cảnh báo đến điện thoại của bạn. Giúp bạn dễ dàng định vị, giám sát phương tiện. Lúc này, bạn có thể khởi động tính năng tắt máy từ xa để ngắt nguồn và kịp thời di chuyển đến vị trí của phương tiện.

Thiết bị định vị xe máy cho phép quản lý nhiều phương tiện cùng tài khoản

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng định vị xe máy Mbike 4G lắp đặt cho nhiều phương tiện và quản lý các phương tiện này trên cùng một tài khoản. Tính năng này giúp bạn đơn giản hóa việc quản lý, giám sát các phương tiện của gia đình mình.

Địa chỉ mua định vị xe máy Mobifone uy tín, chính hãng

Với những tính năng hiện đại nêu trên, thiết bị định vị xe máy mbike mobifone 4G đang rất được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm chính hãng, bạn nên chọn đến những địa chỉ uy tín. Bên cạnh đó, thị trường cung cấp định vị 4G ngày càng sôi động, hàng giả, hàng nhái lẫn lộn khiến khách hàng không khỏi lo lắng.

Vì thế, để an toàn nhất bạn vẫn nên chọn những địa chỉ cung cấp thiết bị định vị xe máy uy tín như GPS365.VN. Đây là đơn vị tiên phong cung cấp thiết bị công nghệ trong đó có định vị xe máy mbike 4G có tiếng trên thị trường. GPS365 đảm bảo cung cấp thiết bị định vị xe máy chính hãng 100%.

Đến với hệ thống cửa hàng GPS365, bạn sẽ được tư vấn chi tiết về sản phẩm. Đảm bảo lựa chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp nhu cầu sử dụng của bạn. Bên cạnh đó, mua sản phẩm tại GPS365 khách hàng còn nhận chế độ bảo hành lên đến 12 tháng.

định vị xe máy mbike 4g

Từ những thông tin bài viết, chúng ta có thể nhận thấy tầm quan trọng của định vị xe máy mobifone Mbike 4G. Với những tính năng hữu ích nêu trên, thì lựa chọn thiết bị định vị xe máy Mbike 4G cho phương tiện của bạn là hoàn toàn hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *