Tham khảo 2 thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn nên mua 2022

Thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn là thiết bị được cấp giấy chứng nhận hợp quy theo quy chuẩn QCVN:31/2014 của Bộ GTVT. Hiện nay, thiết bị giám sát hành trình, định vị hợp chuẩn bắt buộc sử dụng cho các dòng xe như: xe taxi, xe khách (từ 9 chỗ trở lên), xe đầu kéo rơ moóc,…vvv.

Thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn là gì?

Trên thực tế, Thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn là thiết bị được cấp giấy chứng nhận hợp quy theo quy chuẩn QCVN:31/2014 của Bộ GTVT. Khi sử dụng, thiết bị hoàn toàn có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn liên quan đến đăng kiểm, kiểm định cũng như cấp phù hiệu vận tải cho xe.

thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn
Thiết bị định vị hoàn toàn có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn liên quan đến đăng kiểm, kiểm định

Hiện nay, thiết bị giám sát hành trình, định vị hợp chuẩn bắt buộc sử dụng cho các dòng xe như: xe taxi, xe khách (từ 9 chỗ trở lên), xe đầu kéo rơ moóc, xe sơ mi rơ moóc, xe tải kinh doanh vận tải,…

Phân biệt thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn và không hợp chuẩn

Hiện nay, trên thị trường có hai loại thiết bị: Thiết bị định vị hợp chuẩn và thiết bị định vị không hợp chuẩn. So với thiết bị hợp chuẩn, thiết bị định vị không hợp chuẩn thường có thiết kế tối ưu hóa chi phí hơn. Tuy nhiên, thiết bị định vị không hợp chuẩn vẫn có đầy đủ các tính năng nhằm đáp ứng các yêu cầu như: 

  • Thông tin liên quan đến vị trí xe.
  • Dữ liệu về tốc độ xe.
  • Thông tin về trạng thái xe,… 

Thiết bị định vị không hợp chuẩn thường được áp dụng đối với các loại xe không nằm trong quy định bắt buộc: xe cá nhân, xe gia đình, quản lý xe cho thuê tự lái, xe nội bộ doanh nghiệp, cơ quan tổ chức, chống trộm, định vị định vị xe,…

Xem ngay: Top 5 thiết bị chống trộm xe máy mới nhất 

Đặc điểm thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn

Thông thường, thiết bị định vị hợp chuẩn thường sẽ có những tính năng ưu việt nhằm tối đa hóa hiệu quả quản lý phương tiện như:  định vị vị trí, lộ trình di chuyển, có đầy đủ bộ đầu đọc thẻ & thẻ lái xe, cảnh báo chạy quá tốc độ, chạy quá thời gian lái xe cho phép,…Để đảm bảo những tính năng trên, thiết bị phải đáp ứng những yêu cầu:

  • Thiết bị có giấy chứng thực của Bộ GTVT là thiết bị định vị hợp chuẩn.
  • Thiết bị có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn với lớp vỏ được làm bằng hợp kim cao cấp,  chống bụi, chống ẩm và chống được tác động từ môi trừng bên ngoài. 
  • Thiết bị định vị hợp chuẩn bắt buộc phải có các tính năng: “Thông báo trạng thái hoạt động, ghi nhận thay đổi lái xe, ưu trữ dữ liệu giám sát hành trình, thiết bị giám sát hành trình phải truyền dữ liệu về máy chủ, cài đặt thông số trên camera giám sát hành trình hợp chuẩn, trích xuất dữ liệu qua cổng kết nối có máy tính, phát cảnh báo với tài xế.”
  • Thiết bị có bảo hành chính hãng về chất lượng của nhà sản xuất cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

Xem ngay: Cách kiểm tra hộp đen ô tô 

Tham khảo 2 loại thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn 2022 chất lượng 

Thiết bị định vị ô tô VietGlobal GPS 

Trên thực tế, thiết bị định vị ô tô VietGlobal GPS có kích thước chỉ 6 X 12cm, với lớp vỏ bảo vệ chắc chắn chống sốc, chống va đập mạnh khi sử dụng. Trong quá trình di chuyển, VietGlobal GPS cho phép người dùng định vị mọi dữ liệu về phương tiện thông qua máy tính hoặc điện thoại kết nối Internet 24/24.

thiết bị định vị ô tô
Thiết bị định vị ô tô GPS

Đặc biệt, thiết bị được gắn Ăng ten GSM và GPS cho phép kéo dài cơ động trong xe,  tùy theo điều kiện của không gian trên xe. Với thiết kế trên,VietGlobal GPS có thể  khuyếch đại thu sóng mạnh hơn nhiều so với sóng của điện thoại di động. Khi sử dụng định vị VietGlobal GPS, người dùng có thể được đặt ở bất cứ đâu, chỉ cần Ăng-ten nằm ở vị trí thuận lợi để thu tín hiệu.

Ngoài ra, thiết bị định vị hợp chuẩn VietGlobal GPS có thẻ lưu trữ hơn 2000 giờ dữ liệu của phương tiện trên hệ thống giám sát và bộ nhớ trong. Nhờ đó, Người dùng có thể lưu trữ lại hoặc in ra báo cáo làm cơ sở thống kê tính toán khi cần thiết.

Thiết bị định vị hợp chuẩn Protrack VT03A

Thiết bị định vị hợp chuẩn Protrack VT03A với chức năng xác định vị trí, gửi thông tin vị trí về máy chủ (server) sẽ giúp bạn biết chính xác người ( xe cộ/ đối tượng…) mà bạn cần giám sát và quản lý 24/7 đang ở đâu theo thời gian thực trên bản đồ Google maps. Bạn cũng có thể xem lại nhật ký di chuyển, xem các báo cáo dừng đỗ, báo cáo quãng đường, báo cáo tốc độ, thiết lập các vùng an toàn, nhận các cảnh báo ( báo pin yếu, báo ra vào vùng an toàn….)…VV. Rất nhiều các chức năng hữu ích khác mà bạn được hưởng lợi từ sản phẩm định vị GPS. 

Định vị ô tô protrack-vt03
Thiết bị định vị hợp chuẩn Protrack VT03A có thể sử dụng mà không phải lắp đặt.

Ngoài ra, thiết bị định vị không dây Protrack VT03A còn sở hữu pin khủng với thời gian hoạt động của pin lên tới 30 ngày ( 1 năm nếu cập nhật vị trí 1 lần/1 ngày). Đặc biệt, Protrack VT03A là thiết bị định vị Gps chuyên dụng với khả năng hoạt động của pin lên tới 30 ngày chống nước tuyệt đối chuẩn IP67, có nam châm dính cực mạnh thuận tiện cho việc đặt trên bất kỳ loại xe ô tô, xe máy, hành lý hay tài sản nào. 

Thiết bị định vị từ xa không dây protrack VT03A sử dụng dễ dàng và linh hoạt, hoạt động ngay cả trong môi trường làm việc khắc nghiệt. Thiết bị có khả năng chống nước theo chuẩn IP67. VT03A phù hợp để định vị và giám sát các loại xe ô tô con, công ten nơ…vv.

Xem ngay: Định vị xe máy không dây thông minh, tiện ích

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, GPS 365 hy vọng có thể cung cấp những lời khuyên và những lưu khi sử dụng thiết bị thông minh hữu ích cho người dùng. Ngoài ra, GPS 365 cũng là một trong những công ty tiên phong trong việc cung cấp và lắp đặt thiết bị định vị từ xa, thiết bị GPS, Thiết bị chống trộm xe máy thông minh, thiết bị giám sát hành trình, định vị ô tô không dây dùng pin,..vv. 

Với chính sách giá vô cùng hấp dẫn, hợp lý, chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất. qua đó góp phần đem đến những sản phẩm chất lượng đến tay người sử dụng. Hãy liên hệ ngay với Định vị GPS 365  qua SĐT 0388.38.48.58 để được cung cấp thiết bị định vị tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *