Thiết bị định vị từ xa xe máy GPS tốt nhất định vị và chống trộm

Ngày nay, các thiết bị định vị xe máy đang được ngày càng nhiều chủ xe sử dụng để bảo vệ cho chiếc xe máy của mình. 

Chúng ta đã bao giờ tự hỏi có bao nhiêu chiếc xe máy bị mất cắp mỗi năm? Câu trả lời khá sốc khi thống kê cho thấy có hàng ngàn xe máy bị mất trộm. Về cơ bản, hầu như ngày nào cũng có xe máy bị đánh cắp ở Việt Nam, và ở nhiều quốc gia khác. Nhưng làm thế nào để chúng ta ngăn chặn hành vi trộm cắp xe máy? Nếu đã từng tự hỏi bản thân “Làm cách nào để giữ xe máy của mình an toàn?” thì sử dụng thiết bị định vị xe máy chính là câu trả lời dành cho mỗi chủ xe gắn máy. 

Có nên lắp đặt thiết bị định vị xe máy không? 

Thiết bị định vị từ xa xe máy
Thiết bị định vị từ xa xe máy bằng điện thoại có nghe lén

Thực tế cho thấy, khi một chiếc xe máy bị mất cắp, chiếc xe đó vẫn có khả năng tìm lại được. Nhưng bao nhiêu phần trăm số xe máy bị trộm được tìm lại? Con số đó cực kỳ thấp, khiến cho vấn đề an ninh chống trộm xe máy trở thành ưu tiên hàng đầu. Đây là lý do tại sao chủ sở hữu xe máy nên sử dụng thiết bị định vị xe máy nhờ GPS thời gian thực để tăng cường an toàn cho xe máy của mình. 

Thiết bị định vị từ xa xe máy thông qua giám sát GPS thời gian thực là công cụ bảo đảm an toàn cho xe máy tốt nhất hiện có tại thời điểm này, nhưng chi phí đầu tư cần thiết vào giải pháp chống trộm này thì rất phải chăng. Mỗi chủ xe chỉ cần tốn một khoản tiền duy nhất cho phần cứng vào lần đầu tiên mua thiết bị, các tháng sau chỉ cần nạp phí thuê bao hàng tháng để tải dữ liệu từ thiết bị về điện thoại/ máy tính. 

Thiết bị định vị từ xa xe máy 

Lợi ích khi lắp đặt thiết bị định vị xe máy

Khi thiết bị định vị xe máy GPS thời gian thực được trang bị cho xe máy, chủ sở hữu của chiếc xe máy đó sẽ nhận được những lợi ích sau: 

– Có thể định vị xe máy từ điện thoại di động hoặc máy tính để bàn 24/7. 

– Các thiết bị định vị xe máy trực tiếp bằng GPS thậm chí còn có một tính năng được gọi là hàng rào địa lý: Gửi email hoặc tin nhắn văn bản ngay khi xe máy di chuyển theo đúng nghĩa đen, đi đến hoặc rời khỏi khu vực hàng rào địa lý được chỉ định. 

– Mặc dù kẻ gian vẫn có thể đánh cắp một chiếc xe máy ngay cả khi nó được trang bị hệ thống định vị GPS, nhưng thời điểm chiếc xe máy bị đánh cắp, chủ sở hữu của chiếc xe máy đó sẽ được cảnh báo về việc có sự sử dụng trái phép và khả năng tìm lại chiếc xe máy bị đánh cắp một cách an toàn sẽ tăng lên đáng kể.

– Khả năng định vị mạnh mẽ trong hình dáng một chiếc thiết bị nhỏ gọn, là thiết bị định vị linh hoạt nhất trong các thiết bị định vị vì có thể dùng định vị mọi thứ từ xe cộ, thiết bị đến các thành viên trong gia đình và các vật dụng có giá trị. Chẳng hạn: 

+ Đối với xe tải, xe ô tô: Chỉ cần đặt thiết bị định vị này vào xe hoặc gắn vào hộp từ tính, không cần lắp đặt gì.

+ Đối với nhân viên: Nhanh chóng xác định địa điểm của nhân viên và cho khách hàng biết khi nào nhà nhân viên sẽ đến. Bởi vì thiết bị định vị này dễ dàng bỏ vào túi áo, quần hoặc túi đồ nghề khi đi tác nghiệp.

+ Đối với thành viên gia đình: Giúp chúng ta yên tâm rằng người thân của mình vẫn an toàn. Hãy thiết lập hàng rào địa lý với các ranh giới cụ thể và nhận cảnh báo nếu trình định vị của thiết bị ra khỏi khu vực được chỉ định.

+ Đối với công cụ, dụng cụ hoặc thiết bị: Đặt thiết bị định vị trong hộp dụng cụ, gắn vào nơi làm việc hoặc thiết bị cho thuê. Chúng ta sẽ nhận được thông báo nếu tài sản có giá trị của mình bỗng bị dịch chuyển sau giờ làm hoặc ra khỏi địa điểm được chỉ định.

+ Đối với đồ vật có giá trị: Cho thiết bị định vị vào hộp đựng dụng cụ, túi máy ảnh, dụng cụ thể thao… bất cứ thứ gì chúng ta coi trọng đều có thể được bảo vệ nhờ thiết bị này.

– Khi pin của thiết bị yếu đi, chủ xe cũng nhận được thông báo để kịp thời sạc pin. 

– Ứng dụng trình thông báo đi kèm với thiết bị định vị xe máy phù hợp và miễn phí cho cả người dùng iOs và Android. 

Ai nên lắp đặt thiết bị định vị xe máy?

THiết bị định vị vệ tinh
Thiết bị định vị từ xa bằng vệ tinh gps

Các chủ xe của những chiếc xe máy nằm trong danh sách thường xuyên bị mất cắp nhất sau đây chính là những người nên cân nhắc đầu tư vào một thiết bị định vị xe máy GPS: 

– Honda

– Yamaha

– Suzuki

– Kawasaki

– Harley Davidson

Những tiêu chí của một thiết bị định vị xe máy tốt nhất 

Một thiết bị định vị xe máy tốt nhất cần có những tiêu chí gì? 

– Phí hàng tháng phải chăng. Đối với một thiết bị định vị, bản thân chúng đã được mặc định tính năng ghi lại dữ liệu GPS từ mọi nơi mà chiếc xe máy đã đi, chiều dài quãng đường đã đi và hơn thế nữa, nhưng nếu thiết bị đó không có khả năng truyền dữ liệu về điện thoại/ máy tính thì chúng cũng vô giá trị khi nói đến bảo mật, chống trộm. Do đó, máy định vị xe máy phải có phí hàng tháng để tải được dữ liệu mà chúng đã ghi lại về cung cấp cho chủ xe. 

– Kích thước rất nhỏ (khác với thiết bị định vị ô tô không quan trọng độ lớn kích thước của thiết bị) để lý tưởng hóa cho việc lắp đặt bí mật thiết bị định vị lên xe máy. 

– Đảm bảo an toàn khi lắp bên ngoài xe máy (khác với thiết bị định vị ô tô không cần quan tâm về vị trí lắp thiết bị vào xe). Hiện nay đã có một số giải pháp kết hợp thiết bị định vị có từ tính và vỏ lốp xe máy chống nước thực sự tuyệt vời để có thể gắn vào xe máy. Hoặc là chủ xe khi gắn thiết bị định vị cần giấu ở đâu đó khó thấy trên xe. 

– Pin dùng được lâu, nguồn điện đáng kể để cung cấp càng nhiều giờ định vị liên tục càng tốt. 

– Chống thấm nước, chịu được thời tiết 

– Thiết kế dễ lắp đặt vào xe máy, chẳng hạn như có giá gắn nam châm.

thiết bị định vị không dây có nghe lén

Cách sử dụng thiết bị định vị xe máy 

Cùng bắt đầu việc sử dụng thiết bị định vị xe máy trong ba bước đơn giản:

– Bước 1: Lắp đặt 

Xác định vị trí lắp đặt thiết bị trên phương tiện là xe máy. Đơn giản chỉ cần gắn thiết bị định vị xe máy vào bất kỳ bề mặt có từ tính nào và giấu kín nó. 

– Bước 2: Kích hoạt

Làm theo hướng dẫn sử dụng đầy đủ các bước vô cùng đơn giản được để cùng với hộp đựng thiết bị.

– Bước 3: Theo dõi

Nhận cập nhật vị trí theo thời gian thực trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn. Tùy chỉnh cảnh báo để biết vị trí của thiết bị định vị xe máy GPS mọi lúc.

Tóm lại, thiết bị định vị xe máy đủ nhỏ để có thể gắn kín đáo vào bất kỳ chiếc xe máy nào và dễ dàng định vị những vấn đề quan trọng nhất đối với sự an toàn của xe máy. Chính vì vậy, đây thực sự là thiết bị hữu ích cho các chủ xe máy giúp giám sát lộ trình di chuyển của xe máy và kịp thời phát hiện việc sử dụng, chiếm đoạt trái phép tài sản cá nhân. Việc duy nhất các chủ xe cần đắn đo khi mua thiết bị này là tìm kiếm một cửa hàng được đánh giá cao và mang lại sự an tâm nhất cho mình. Một trong những nơi bán thiết bị định vị xe máy có nhiều khách hàng nhất hiện nay là ĐỊNH VỊ GPS365.

Cần mua thiết bị định vị xe máy? Liên hệ với ĐỊNH VỊ GPS365 theo hotline để biết giá đặc biệt! 

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY ĐỊNH VỊ GPS365

ĐỊA CHỈ: 709. PHÚ LỢI, THỦ DẦU MỘT, BÌNH DƯƠNG

ĐIỆN THOẠI: 0388 38 48 58

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *