Cửa hàng bán và lắp đặt định vị xe máy viettel tận nơi ở Bình Dương 24/7

Bạn muốn định vị chiếc xe của mình, phòng những trường hợp không may bị mất trộm. Hay bạn muốn định vị chiếc xe của vợ/ chồng/ con cái/ nhân viên hay bạn đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe,…Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một giải pháp tuyệt vời. Hãy đến với ĐỊNH VỊ GPS365,Cửa hàng chuyên cung cấp Dịch vụ bán và lắp đặt định vị xe máy viettel tận nơi ở Bình Dương.

định vị xe máy viettel binh dương
trọn bộ thiết bị định vị xe máy viettel tại gps bình dương

 

Lý do bạn nên lắp thiết bị định vị xe máy viettel của chúng tôi

– Thông qua điện thoại di động bạn có thể biết chính xác 100% chiếc xe của bạn đang ở đâu.

– Thiết bị vô cùng nhỏ gọn và có thể lắp đặt được tại nhiều vị trí của chiếc xe, đảm bảo bí mật

– Mang lại sự an toàn cho có chiếc xe của bạn

– Thiết bị được cài đặt với ứng dụng trên điện thoại, dễ dàng sử dụng và đảm bảo tiện lợi.

– Thiết bị định vị xe máy của viettel là một thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường.

Mua định vị xe máy Viettel tại đây: https://gps365.vn/san-pham/dinh-vi-viettel

Tại sao bạn chọn dịch vụ bán và lắp đặt định vị xe máy viettel tận nơi toàn Bình Dương của chúng tôi

– Luôn có mặt mọi lúc mọi nơi

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bán và lắp đặt định vị xe máy Viettel tận nơi tại Bình Dương. Bạn chỉ cần nhấc máy và gọi điện thoại cho chúng tôi. Nhân viên sẽ đến tận nơi và thực hiện công tác lắp đặt nhanh nhất có thể.

– Thời gian phục vụ nhanh chóng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh chóng, tức thời. Chỉ cần khách hàng gọi, nhân viên của chúng tôi sẽ xuất phát và đến với khách hàng trong thời gian 30 phút. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, không phải chờ đợi lâu.

– Giá cả ưu đãi nhất thị trường

Bạn hãy yên tâm về cửa hàng bán và lắp đặt định vị xe máy viettel tận nơi ở Bình Dương của chúng tôi. Với một mức giá tốt nhất thị trường. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối cả về dịch vụ và giá cả.

Nhân viên của chúng tôi sẽ luôn báo giá công khai cho khách hàng, ngay khi khách hàng gọi điện thoại đến để tư vấn.

Nếu nhân viên của chúng tôi có thái độ, lời nói không trung thực, khách hàng có thể gọi về số điện thoại của Công ty để phản ánh.

Dịch vụ bán và lắp đặt định vị xe máy viettel tận nơi toàn Bình Dương

– Nhân viên có tay nghề kỹ thuật

Với đội ngũ kỹ thuật viên trình tay nghề kỹ thuật cao, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề lắp đặt thiết bị định vị xe máy. Cùng với thái độ làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận, chu đáo sẽ giúp việc lắp đặt thiết bị được thực hiện nhanh chóng.

Đồng thời, nếu bạn không xem qua quy trình lắp đặt, bạn khó có thể biết thiết bị đã được nhân viên của chúng tôi lắp đặt vào vị trí nào của chiếc xe

– Phục vụ 24/7

Nhân viên của chúng tôi cũng sẵn lòng cung cấp dịch vụ bán và lắp đặt thiết bị định vị mọi nơi mọi lúc, luôn phục vụ 24h ngày, 7 ngày trên tuần và 30 ngày trên tháng.

– Chất lượng dịch vụ tuyệt với

Dù trong điều kiện hoàn cảnh nào, nhân viên của chúng tôi cũng luôn phục vụ bạn với những nguyên tắc nghề nghiệp sau:

  • Đến với khách hàng ngay khi nhận được thông tin khách hàng gọi
  • Nghiêm túc trong thời gian làm việc
  • Tư vấn nhiệt tình, niềm nở
  • Trả lời mọi thắc mắc của khách hàng
  • Luôn công khai giá cả, báo giá khách hàng cụ thể chi tiết cho từng dịch vụ và sản phẩm
  • Tuân thủ các nguyên tắc nghề nghiệp
  • Thời gian lắp đặt nhanh
  • Có chế độ bảo hành rõ ràng

– Có đầy đủ trang thiết bị sửa chữa

Nhân viên sửa chữa của chúng tôi được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ quá trình sửa chữa. Đảm bảo sẽ khắc phục sự cố nhanh nhất có thể.

Các dịch vụ vá vỏ ô tô lưu động của chúng tôi: Vá vỏ tất cả các loại xe như: xe khách, xe hơi,  xe tải, xe xúc lật, xe lu, xe cơ giới, xe cấp cứu, xe chở rác, xe trộn bê tông, …

– Đơn vị cung cấp dịch vụ có uy tín chất lượng

Chúng tôi đã có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các loại thiết bị định vị tại Bình Dương. Chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ của cả khách hàng cũ và mới.

Để làm được điều đó là nhờ: chúng tôi luôn đảm bảo uy tín chất lượng trong dịch vụ và sản phẩm cung cấp cho khách hàng. Với phương châm mang lại cho khách hàng sự tin yêu, hài lòng và cảm nhận tuyệt vời, nhờ đó đã mang lại thương hiệu uy tín cho chúng tôi.

Xem Thêm Bài Thông tin định vị xe máy Viettel tại đây : https://gps365.vn/chong-trom-viettel-smart-motor/

– Nhân viên làm việc cẩn trọng, trung thực

Bạn sẽ thấy hài lòng về độ trung thực và tác phòng làm việc của đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi cũng cam kết nhân viên của chúng tôi đã qua kiểm tra, lựa chọn để đảm bảo có đức tính trung thực, cần cù và cẩn thận trong công việc. Chúng tôi hiểu, sự hài lòng của quý khách chính là uy tín của đơn vị.

– Hình thức thanh toán linh hoạt

Chúng tôi cung cấp rất nhiều cách thức thanh toán, thanh toán bằng tiền mặt, bằng chuyển khoản, hoặc bạn để lại thông tin và sẽ thanh toán cho chúng tôi sau đó.

– Có chế độ bảo hành rõ ràng

Sau khi tiền hành lắp đặt cho khách hàng, chúng tôi cũng cam kết bảo hành các sản phẩm đã lắp đặt theo đúng thời gian bảo hành của nhà sản xuất.Cam kết 1 đổi 1 nếu sản phẩm chạy không chính xác, không thực hiện được tính năng định vị,

Nếu khách hàng có trục trặc gì trong quá trình sử dụng xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi.

– Cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ

Nếu bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe và cần lấy hóa đơn, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ hóa đơn GTGT tổng giá trị đơn hàng.

số điện thoại định tổng đài vị xe máy ở bình dương
Số điện thoại tư vấn định vị xe máy viettel

Quy trình bán và lắp đặt định vị xe máy viettel tận nơi ở Bình Dương của chúng tôi

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Ngay sau khi nhận điện thoại liên hệ của khách hàng, chúng tôi sẽ hỏi qua một số thông tin như: Bạn đang đi loại xe máy nào? Vị trí chiếc xe hiện tại đang ở đâu? Bạn có nhu cầu lắp thiết bị để phục vụ điều gì?,…

– Bước 2: Nhân viên sau khi đã nắm bắt thông tin cần thiết về nhu cầu sản phẩm của khách hàng. Nhân viên sẽ tiến hành tư vấn khách hàng, nên lựa chọn lắp đặt sản phẩm gì. Mức giá sản phẩm là bao nhiêu, tổng tiền phí sản phẩm và công lắp đặt

– Bước 3: Khách hàng sau khi nhận được tư vấn, nếu đưa ra quyết định lắp đặt sản phẩm, thì báo lại nhân viên và cung cấp thông tin, địa chỉ, số điện thoại. Nhân viên tổng đài sẽ lên lịch hẹn với khách hàng (theo yêu cầu về mặt thời gian của khách hàng)

– Bước 4: Chuyển thông tin khách hàng đến nhân viên kỹ thuật

– Bước 5: Nhân viên kỹ thuật có trách nhiệm nhận hàng và đến địa điểm hẹn của khách hàng theo đúng thời gian quy định.

– Bước 6: Gặp gỡ và trao đổi với khách hàng trước khi tiến hành lắp đặt định vị xe máy Viettel

– Bước 7: Lắp đặt thiết bị vào xe theo yêu cầu của khách hàng. Cài đặt phần mềm định vị xe máy Viettel trên điện thoại và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng ứng dụng kiểm tra vị trí xe.

– Bước 8: Hoàn thành bàn giao xe cho khách hàng và thanh toán (thanh toán bằng tiền mặt hoặc thanh toán bằng chuyển khoản về tài khoản của Công ty)

Dịch vụ bán và lắp đặt định vị xe máy viettel tận nơi toàn Bình Dương
Tính năng cơ bản của định vị xe máy Viettel

Bạn cần tìm dịch vụ bán và lắp đặt định vị xe máy viettel tận nơi toàn Bình Dương, hãy gọi theo số điện thoại hotline: 0388 384 858 chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể, nhiệt tình, miễn phí 24/7. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng định vị xe máy Viettel ở Bình Dương theo địa chỉ . Số 709, Phú lợi, Thủ dầu một, Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *