Thao tác định vị ô tô qua màn hình Android cực tiện lợi

Trên thực tế, việc định vị ô tô qua màn hình Android vô cùng tiện lợi với người dùng. Không chỉ dễ dàng cài đặt phần mềm định vị, người dùng còn có thể nắm được chính xác vị trí, hành trình di chuyển của xe ô tô.Trong bài viết hôm nay,  Định vị GPS 365 sẽ hướng dẫn người dùng cách định vị xe ô tô trên màn hình Android đơn giản mà tiện lợi nhất.

Hướng dẫn định vị ô tô qua màn hình Android đơn giản

Hiện nay, điện thoại di động sử dụng phần mềm Android là một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến nhất. Chính vì vậy, người dùng hoàn toàn có thể tận dụng những tính năng của phần mềm Android để định vị xe ô tô.
Ngoài ra, việc định vị ô tô qua màn hình Android còn giúp người dùng sử dụng những tính năng sau một cách nhanh chóng và chính xác.

 • Nhanh chóng quan sát và xác định được vị trí, lộ trình của những người mình quan tâm(con cái, vợ, chồng,…)
 • Dễ dàng tra soát lại lịch sử di chuyển của phương tiện cần định vị.
 • Bảo vệ xe tốt hơn, an toàn hơn trong trường hợp cho thuê xe.

Đặc biệt, khi sử dụng phần mềm định vị ô tô qua màn hình Android, người dùng sẽ có  lộ trình thêm suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Xem ngay: Định vị xe máy không dây thông minh, tiện ích

4 bước định vị ô tô qua màn hình Android

Khởi động màn hình xe hơi

Để khởi chạy phần mềm định vị xe hơi, trước tiên người dùng cần khởi động màn hình xe ô tô. Nếu bạn vẫn đang chạy các ứng dụng khác, hãy tạm thời ngừng sử dụng. Nhờ vậy quá trình cài đặt diễn ra dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Màn hình ô tô
Khởi động màn hình ô tô

Truy cập vào CH Play và đăng nhập

Sau khi hoàn tất bước 1, người dùng hãy truy cập vào CH Play bằng Gmail của mình. Đồng thời, người dùng cũng thực hiện thao tác này trên điện thoại để cài đặt ứng dụng trên. Cuối cùng, người dùng chỉ cần chờ thiết bị cài đặt xong mà nhấn khởi chạy ở màn hình chính là được.

Đăng nhập vào ứng dụng

Sau khi đã hoàn tất đăng ký tài khoản, người dùng nên đặt một mật khẩu đủ mạnh để đảm bảo an toàn. Bạn nên đặt mật khẩu bằng chữ số, không viết hoa. Đến đây, người dùng chỉ cần nhấn nút “Đăng ký” để xác nhận tài khoản sử dụng phần mềm.

Xem ngay: Thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn nên mua 2022

Khởi chạy ứng dụng

Cuối cùng, người dùng chỉ cần trở về màn hình chính, nhập mã kích hoạt là có thể định vị hành trình của xe ô tô.

Định vị ô tô qua màn hình Android cần những điều kiện gì?

Chọn thiết bị định vị ô tô phù hợp

Việc đầu tiên người dùng cần chuẩn bị để định vị ô tô qua màn hình Android là có một thiết bị định vị phù hợp. Hiện nay, người dùng có thể chọn một trong hai thiết bị định vị phổ biến sau:

 • Định vị ô tô không dây: Ưu điểm của thiết bị này là bạn có thể đặt nó ở mọi vị trí trên xe. Tuy nhiên, thiết bị định vị không dây yêu cầu người dùng phải định vị thời lượng pin thường xuyên để không làm gián đoạn thời gian sử dụng.
thiết bị định vị GPS
Lựa chọn thiết bị định vị phù hợp để định vị ô tô qua màn hình Android
 • Định vị ô tô có dây: Đây là thiết bị có quy trình lắp đặt khá phức tạp nên người dùng cần phải lắp đặt theo đúng chuyên môn. Việc này sẽ giúp thiết bị hoạt động ổn định và chính xác hơn.

Cài đặt phần mềm định vị ô tô trên điện thoại

Sau khi đã sở hữu một thiết bị định vị ô tô phù hợp, việc tiếp theo bạn cần làm là cài đặt phần mềm trên điện thoại để sử dụng. Sau đó đăng nhập với thông tin rồi chọn tên xe, biển số xe là có thể xem mọi thứ.

Lưu ý định vị ô tô qua màn hình Android

Trên thực tế, việc định vị ô tô qua màn hình Android rất tiện ích. Tuy nhiên, việc định vị qua điện thoại có thể khiến người dùng gặp nhiều rủi ro. Chính vì vậy, bạn hãy lưu ý một số điều sau:

 • Không để lộ tài khoản đăng nhập và mật khẩu cho người khác, tránh việc rò rỉ thông tin và dữ liệu quan trọng.
 • Không để lộ vị trí lắp đặt thiết bị định vị trên xe ô tô cho người khác biết. Việc này nhằm đảm bảo an toàn và không bị mất trộm ở bất cứ đâu.
Thiết bị định vị ô tô
Không để lộ vị trí lắp đặt thiết bị định vị trên xe ô tô
 • Trong quá trình sử dụng, nếu xe ô tô phải đi vào cùng nhiều nước hoặc rửa xe, chủ xe  không nên cho thiết bị tiếp xúc với nước quá nhiều hay quá lâu vì có thể làm giảm tuổi thọ của thiết bị một cách nhanh chóng.

Xem ngay: Kinh nghiệm chọn mua định vị ô tô tốt nhất hiện nay

Định vị GPS 365 – đơn vị lâu năm với chi phí lắp định vị ô tô hấp dẫn

Với 20 năm kinh nghiệm trong nghề,  GPS 365 hiểu rất rõ về các dòng ô tô  và thiết kế đường điện trên xe. Chính vì vậy, việc lắp định vị ô tô tại GPS 365 có các ưu điểm như:

 • Nhanh chóng, chính xác, chất lượng.
 • Đảm bảo tính bí mật khi lắp đặt và sử dụng định vị.
 • Không gây cháy chập khi sử dụng.
 • Không ảnh hưởng đến hệ thống điện trên xe.
 • Không hao, không ảnh hưởng đến Acquy.

Với chính sách giá vô cùng hấp dẫn, hợp lý, chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất. qua đó góp phần đem đến những sản phẩm chất lượng đến tay người sử dụng. Hãy liên hệ ngay với Định vị GPS 365  qua SĐT 0388.38.48.58 để được cung cấp thiết bị định vị tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *