Top 3 app định vị xe ô tô miễn phí TỐT NHẤT hiện nay

Hiện nay với nhu cầu định vị đồ dùng, thiết bị của mình đặc biệt là ô tô luôn cần dùng đến các thiết bị định vị. Thế nhưng chỉ có thiết bị định vị thôi là chưa đủ mà còn cần đến các app định vị hỗ trợ. Vậy đâu là những app định vị xe ô tô miễn phí?

Trên thị trường có rất nhiều app định vị xe ô tô miễn phí thế nhưng không phải loại nào cũng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí và tốt nhất. Chính vì vậy hãy cùng GPS365 tham khảo ngay bài viết dưới đây giúp bạn có thêm thông tin về những app định vị xe ô tô miễn phí và chất lượng nhất hiện nay nhé!

Phần mềm định vị xe ô tô là gì?

Phần mềm định vị xe ô tô là thiết bị được ra đời nhằm định vị xe ở mọi lúc mọi nơi, cùng với đó là các tính năng vô cùng hiện đại. Bạn có thể biết được vị trí của chiếc xe của mình ở đâu phòng trường hợp khẩn cấp. Chiếc xe sẽ luôn trong tầm kiểm soát của bạn.

Phần mềm định vị xe ô tô rất đa dạng

Phần mềm định vị xe ô tô rất đa dạng

Không chỉ biết được vị trí hiện tại mà phần mềm định vị xe ô tô còn giúp ghi lại quá trình di chuyển của chiếc xe, thời gian di chuyển từ 2 đến 3 tháng gần nhất. Đồng thời phần mềm định vị cũng phát thông báo đến điện thoại hoặc máy tính của bạn nếu chiếc xe chạy quá tốc độ cho phép, đưa ra cảnh báo nếu đi vào cung đường nguy hiểm.

Xem ngay: Các tính năng mới của thiết bị định vị xe máy Viettel

Hiện nay có rất nhiều người sử dụng các thiết bị định vị bởi các tính năng, lợi mà nó đem lại là vô cùng nhiều. Đặc biệt là đảm bảo an toàn cho chiếc xe cũng như chủ nhân của nó bởi với nhiều người xe ô tô là một tài sản vô cùng có giá trị.

3 app định vị xe ô tô miễn phí tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp các thiết bị định vị đi kèm các app định vị xe ô tô miễn phí. Thế nhưng không phải phần mềm nào cũng đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy bạn có thể tham khảo ngay 3 app định vị xe ô tô miễn phí tốt nhất hiện nay.

a, Phần mềm Family Locator- GPS Tracker

Phần mềm định vị phổ biến hiện nay

Phần mềm định vị phổ biến hiện nay

Family Locator- GPS Tracker là phần mềm định vị vị trí, thời gian thực của ô tô và hiển thị chúng trên bản đồ riêng tư. Để có thể sử dụng được bạn cần cài đặt phần mềm này trên ô tô của mình và kết nối nó với thiết bị điện thoại thông minh của mình.

Sử dụng phần  mềm định vị GPS Family Locator- GPS Tracker, bạn có thể định vị trực tiếp và kiểm tra vị trí của xe ở bất cứ đâu. Đặc biệt, bạn cũng có thể kiểm tra các hoạt động khác của xe như hoạt động dừng đỗ, bật/ tắt đèn và điều hòa,….Các tính năng mà phần mềm này đem lại thực sự chất lượng và đặc biệt là nó miễn phí.

Xem Ngay: Định vị xe ô tô giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá mới nhất hiện nay

b, Family Locator- GPS Tracker

Phần mềm định vị ô tô miễn phí 

Phần mềm định vị ô tô miễn phí 

Family Locator- GPS Tracker là một trong ba phần mềm định vị GPS cho ô tô khá phổ biến hiện nay. Phần mềm này cho phép bạn định vị chính xác vị trí của chiếc xe ô tô. Đồng thời, bạn cũng có thể thực hiện nhiều chức năng từ xa khác như: tự động tắt máy, bảo vệ phương tiện và chống trộm,….Bạn sẽ không phải trả phí khi cài đặt phần mềm này trên điện thoại hay máy tính cá nhân của mình.

Ngoài ra, phần mềm này còn có rất nhiều chức năng hiện đại khác như có bản dịch, bộ hẹn giờ,…Cũng giống như các thiết bị phải trả phí khác thì đây là phần mềm giúp chủ xe tiết kiệm được 1 khoản chi phí. Đây là điều mà ai cũng mong muốn.

Xem ngay: Đèn định vị ô tô loại nào chất lượng giá tốt nhất hiện nay?

c, Phần mềm GPSitrack

Hiện nay, GPSitrack là một phần mềm định vị khá phổ biến tại Việt Nam bởi nó cho phép hiển thị ngôn ngữ tiếng Việt giúp việc sử dụng trở nên rất dễ dàng hơn. Đặc biệt, phần mềm này còn có chức năng tự động cập nhật vị trí sau 15s giúp bạn có thể xác định chính xác vị trí của ô tô theo thời gian thực. Cũng giống như 2 phần mềm định vị ở trên đây cũng là phần mềm miễn phí nhưng những tính năng hiện đại cũng như lợi ích mà phần mềm này đem lại là vô cùng hữu ích.

Xem ngay: Những điều cần biết khi lựa chọn thiết bị định vị ô tô mini 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm định vị xe ô tô trên điện thoại

Hiện nay, vẫn còn một số người dùng khi mua thiết bị định vị ô tô mà chưa nắm rõ về cách sử dụng các phần mềm. Việc cài đặt phần mềm sẽ vô cùng đơn giản nếu bạn biết cách và làm theo đúng hướng dẫn. Trước hết, dù với bất cứ thiết bị nào để có thể định vị được thì bạn cần có điện thoại để có thể kết nối được internet hoặc 3G, 4G.

Định vị ô tô được cài trên các thiết bị thông minh

Định vị ô tô được cài trên các thiết bị thông minh

Bước 1: Cài app

  • Vào app CHplay (Android) hoặc App Store (IOS)
  • Gõ vào thanh tìm kiếm các app định vị mà bạn muốn sử dụng
  • Tải app về điện thoại
  • Đăng nhập tài khoản để sử dụng

Bước 2: Hướng dẫn cách định vị xe ô tô trên điện thoại

Sau khi đã cài đặt xong về điện thoại, bạn mở phần mềm ra và làm theo hướng dẫn để có thể quản lý xe dễ dàng. Các app sẽ có hướng dẫn cụ thể, bạn có thể dễ dàng thực hiện theo.

Bài viết trên đây cung cấp thông tin về các app định vị xe ô tô miễn phí mà bạn không nên bỏ qua. Không chỉ vậy việc cài đặt các phần mềm này cũng cô cùng đơn giản mà bạn có thể tự làm tại nhà. Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ có cho mình những thông tin thật bổ ích.

Xem ngay: Định vị xe ô tô bằng điện thoại có hiệu quả không?

Xem ngay: Định vị xe ô tô giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá mới nhất hiện nay

Thông tin liên hệ: 

  • TỔNG ĐÀI : 0388.38.48.58 ( Miễn phí )
  • HOTLINE: 0388.38.48.58 – 0769.11.22.68
  • Tel/Fax: 0388.38.48.58
  • Email: [email protected]
  • Fb.com/dinhvixemaybinhduong
  • Địa chỉ: Số 709, Đường ĐT 743, Phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *