3 mẹo hay giúp bạn có cách tắt định vị trên xe máy hiệu quả

Nhu cầu sử dụng định vị xe máy của người tiêu dùng ngày một tăng cao. Việc định vị xe máy cũng rất thuận tiện cho mọi người. Nhưng bên cạnh đó, nó cũng gây khá nhiều phiền phức và không thoải mái nếu như chúng ta bị định vị chính bằng những thiết bị định vị đó. Vậy thì những cách tắt định vị trên xe máy gồm những cách nào ? Hay những cách tắt định vị xe máy đó có đơn giản hay không? Chúng ta hãy cùng GPS365 – Định vị ô tô, xe máy Bình Dương bỏ túi những kiến thức bổ ích này nhé!

Nguyên lý hoạt động chuyên sâu của thiết bị định vị xe máy.

Thiết bị định vị xe máy hiện nay được hoạt động dựa trên 2 loại sóng đó chính là sóng vệ tinh GPS dùng nhằm mục đích để xác định vị trí của thiết bị định vị và chính là sóng của điện thoại di động thông qua SMS để có thể truyền được thông tin chính xác vị trí của thiết bị về số điện thoại di động hoặc là có thể về một máy chủ được cài đặt cấu hình trước đó. Bên trong của thiết bị định vị xe máy thì có gắn một con chip nhỏ dùng nhằm mục đích bắt tín hiệu vệ tinh

Sự hoạt động tinh vi và chuyên nghiệp của máy thiết bị định vị xe máy 

Sự hoạt động tinh vi và chuyên nghiệp của máy thiết bị định vị xe máy

 

Thiết bị định vị trên xe máy thì sẽ được người lắp đặt gắn trên phương tiện, khi đó  nó sẽ hoạt động thông qua nguồn điện lấy trực tiếp từ bình ắc quy của xe, vì vậy mà khi xe máy bị tắt, thiết bị định vị vẫn sẽ tiếp tục hoạt động bình thường. 

Việc kiểm tra xem xe máy bị gắn thiết bị định vị có cần thiết không?

Nếu như mà xe máy của bạn đã được lắp định vị định vị và nếu như bạn muốn tháo nó ra để lắp sang một xe khác nhưng bạn không biết rằng định vị sẽ được lắp ở đâu hay là xe bạn đã có sẵn định vị và bạn muốn tháo ra để tặng cho người khác, cũng không biết định vị để chỗ nào mà tháo. 

Sự cần thiết và quan trọng của việc kiểm tra thiết bị định vị.

Sự cần thiết và quan trọng của việc kiểm tra thiết bị định vị.

Nếu như bạn chỉ một chút sơ xuất nhỏ không biết rằng trên xe mình có định vị hay không. Điều sơ hở đó sẽ làm cho bạn mất cảnh giác và sẽ bị lộ sơ hở thông tin di chuyển. Điều đó bạn sẽ thấy rất phiền phức và bạn sẽ bị mất đi sự tự do. Vì thế bạn nên kiểm tra kỹ xe mình thường xuyên bạn sẽ đỡ bị lo lắng và sẽ có cảm giác an toàn hơn.  

Cảnh giác khi bị gắn định vị trên xe máy

Cảnh giác khi bị gắn định vị trên xe máy

Xem ngay:

Cách phá định vị xe máy dễ làm, hiệu quả nhất

Mẹo phát hiện và cách phá định vị GPS dễ dàng nhất

Những mẹo đơn giản giúp bạn có cách tắt định vị trên xe máy một cách đơn giản.

1. Tắt thiết bị định vị xe máy nhờ ứng dụng thông minh từ xa

Việc tắt thiết bị định vị của xe máy rất đơn giản, chúng ta chỉ cần tải ứng dụng tắt app trên Appstore hay CH play để tải về thiết bị di động. Điện thoại sẽ cho chúng ta một bảo mật về tài khoản và mật khẩu để chúng ta có thể đăng nhập, sau đó chúng ta vào app và tắt thiết bị định vị xe máy.

Thiết bị định vị xe máy được sử dụng tính năng hiện đại 

Thiết bị định vị xe máy được sử dụng tính năng hiện đại 

Lưu ý rằng: Để bật được tính năng này thì bạn cần phải mở điện thoại, sau đó vào phần cài đặt và đồng thời cho phép mở cấu hình: “Cho phép bật hoặc tắt thiết bị định vị từ xa qua SMS”.

  • Sử dụng thiết bị phá sóng siêu hiện đại để tắt định vị xe máy

Khi bạn đang hoặc đã có những cảm giác phát hiện rằng mình đang bị theo dõi như một tên tội phạm, bạn bị lén lút định vị ở sau lưng mà bạn đi đâu cũng bị phát hiện. Như thế thì bạn sẽ có được sự không được thoải mái, và khó chịu . Trong tâm thế luôn luôn có cảm giác rằng bạn bị định vị.

Tính năng phá sóng đơn giản nhờ thiết bị phá sóng.

Tính năng phá sóng đơn giản nhờ thiết bị phá sóng.

 

Một cách giải quyết nhỏ gọn đó chính là bạn có thể sử dụng thiết bị phá sóng hiện đại để có thể giải quyết nhanh gọn. Nó có kích cỡ vô cùng nhỏ sẽ có khả năng gây nhiễu các tín hiệu. 

Xem thêm:

Máy dò thiết bị định vị K18 – Công nghệ tích hợp nhiều tính năng TỐT

Cách phát hiện xe gắn máy định vị nhanh và chính xác nhất

2. Gỡ thiết bị định vị ra khỏi xe để tránh bị định vị

Khi chúng ta tìm được định vị trên xe máy thì chúng ta nên tháo chúng ra khỏi xe để tránh bị định vị. Việc tháo chúng ra giúp chúng ra ngắt được sự định vị của kẻ định vị như thế chúng ta sẽ dễ dàng thoát khỏi một chút lo sợ và nguy hiểm. Việc tháo gỡ thiết bị định vị ra khỏi xe sẽ làm cho tên trộm sẽ bị phát hiện rằng sự mất kết nối thiết bị định vị. Như thế thì chúng ra có thể sẽ để cho tên trộm đề cao cảnh giác. 

Các khu vực có thể bị lắp thiết bị định vị cần quan tâm

Các khu vực có thể bị lắp thiết bị định vị cần quan tâm

Sau nhiều năm có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị định vị trên thị trường thì GPS luôn cho ra mắt những sản phẩm hữu ích và tiện dụng cho người tiêu dùng. Chúng tôi luôn thấu hiểu được những mong muốn của người sử dụng, luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách 24/7 với những sản phẩm về định vị xe máy, hay định vị ô tô,… mong muốn đưa đến tay người sử dụng những sản phẩm tuyệt vời nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tổng đài: 0388.38.48.58

Địa chỉ: Số 709, đường ĐT 743, phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0388.38.48.58 – 0769.11.22.68

Email: [email protected]

Fanpage: Fb.com/dinhvixemaybinhduong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *