Cách kiểm tra định vị trên xe ô tô chính xác chỉ 4 bước

Để đảm bảo an toàn cho phương tiện, cách kiểm tra định vị trên xe ô tô qua máy tính, điện thoại đang được nhiều người ứng dụng. Chỉ với 4 bước, các thông tin quan trọng liên quan đến phương tiện đều hiển thị trên thiết bị cá nhân giúp người dùng dễ dàng định vị, định vị xe ô tô 24/7. Cùng GPS365 – Giám sát từng giây tìm hiểu ngay nhé!

Thiết bị định vị ô tô là gì?

Hiện nay, thiết bị định vị ô tô được rất nhiều người sử dụng nhằm kiểm tra và định vị các thông tin quan trọng về phương tiện. Trên thực tế, thiết bị định vị ô tô là một loại thiết bị được lắp đặt trên các loại ô tô, xe tải có gắn chip GPS. Với chip GPS, thiết bị có thể thu thập và lưu trữ thông tin về phương tiện như hành trình di chuyển, tốc độ di chuyển, điểm dừng đỗ, vị trí,…vvv.

Cách kiểm tra định vị trên xe ô tô

Điều kiện để xem định vị xe ô tô qua điện thoại

Để kiểm tra định vị trên xe ô tô chính xác, người dùng nên đảm bảo những điều kiện sau:

  • Người dùng cần cài đặt phần mềm định vị định vị vào điện thoại hoặc máy tính cá nhân. Khi lắp đặt thiết bị định vị, nhà cung cấp sẽ tư vấn và tiến hành cài đặt luôn phần mềm vào máy tính, điện thoại khách hàng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, khách hàng chưa cài phần mềm có thể lên cửa hàng ứng dụng trên thiết bị để tải app định vị xe ô tô về máy.
Cấp quyền truy cập định vị ở Iphone
Đảm bảo Kết nối mạng ổn định khi định vị ô tô
  • Kết nối mạng ổn định.
  • Ghi nhớ sẵn tài khoản và mật khẩu đăng nhập vào phần mềm Vtracking mà đơn vị lắp đặt đã cung cấp cho bạn

Xem ngay:

Định vị xe ô tô bằng điện thoại có hiệu quả không?

Kinh nghiệm chọn mua định vị ô tô TỐT nhất cho phương tiện

Cách kiểm tra định vị xe ô tô

Để kiểm tra hoạt động và định vị hành trình di chuyển của phương tiện được gắn định vị, người dùng có thể xem trực tiếp từ phần mềm trên điện thoại. Ngoài ra, người dùng có thể định vị thông tin phương tiện qua một số website riêng biệt do từng đơn vị lắp đặt thiết bị định vị cung cấp.

Cách kiểm tra định vị trên xe ô tô với 4 bước

Bước 1: Mở ứng dụng định vị xe ô tô trên điện thoại của bạn

Bước 2: Đăng nhập phần mềm đã cài đặt trên máy tính hoặc điện thoại. Trên thực tế, cách đăng nhập định vị ô tô bằng phần mềm rất đơn giản. Người dùng chỉ cần nhập tên tài khoản và mật khẩu đăng nhập đã được bên dịch vụ cung cấp là đã có thể định vị thông tin.

Bước 3: Lựa chọn phương tiện cần định vị trong danh sách thiết bị

Cách cài định vị xe ô tô
Lựa chọn phương tiện cần định vị khi định vị xe ô tô

Lưu ý: Đối với cá nhân thông thường sẽ chỉ có 1 phương tiện cần định vị nhưng đối với các doanh nghiệp vận tải sẽ có hàng trăm phương tiện cần định vị khác nhau nên bạn phải lựa chọn trong số đó để xem được định vị chính xác.

Bước 4: Ngay lập tức vị trí của phương tiện bạn lựa chọn sẽ hiển thị trên màn hình dưới dạng bản đồ. Để xem được thông tin cụ thể như hành trình di chuyển, các điểm dừng đỗ, tốc độ,…bạn nhấn vào các tab trên thanh menu phía trên màn hình để định vị.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách cài định vị ô tô vào điện thoại ĐƠN GIẢN nhất

Vì sao nên xem định vị xe ô tô qua điện thoại?

Thứ nhất, cách kiểm tra định vị trên xe ô tô qua điện thoại có thể giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trong khâu quản lý xe. Chỉ cần một chiếc điện thoại nhỏ được kết nối Internet, người dùng đã có thể kiểm tra và định vị phương tiện từ xa. Chính vì vậy, việc quản lý và định vị thông tin về phương tiện sẽ dễ dàng và có hệ thống  hơn bao giờ hết. 

Thứ hai, người dùng có thể điều khiển phương tiện từ xa chỉ với vài thao tác đơn giản. Trên thưc tế, người dùng còn có thể tắt, mở máy xe thông qua điện thoại. Đặc biệt, khi phương tiện bị phá khóa, xâm phạm trái phép, báo động chống trộm thông minh sẽ ngay lập tức được kích hoạt. Đó cũng chính là lý do khiến rất nhiều các hãng cung cấp thiết bị định vị ô tô hiện nay đều hỗ trợ người dùng tìm vị trí xe qua phần mềm điện thoại.

cài đinh vị xe ô tô
Cài định vị giúp đảm bảo an toàn cho xe ô tô

Tuy nhiên, để cách kiểm tra định vị trên xe ô tô minh bạch và hiệu quả hơn, người dùng nên chọn những thương hiệu và nhà cung cấp uy tín. Việc này không chỉ đảm bảo thiết bị định vị hoạt động ổn định,ít rủi ro. Bên cạnh đó, quyền lợi của khách hàng cũng được đảm bảo trong suốt thời gian sử dụng thiết bị.

Xem ngay: 

TOP 5 cách định vị GPS trên điện thoại ĐƠN GIẢN nhất

Những điều cần biết khi lựa chọn thiết bị định vị ô tô mini

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, GPS 365 là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực lắp định vị ô tô, Cung cấp sửa chữa thiết bị GPS, Thiết bị chống trộm xe máy thông minh, thiết bị định vị hành trình, định vị ô tô không dây dùng pin,..vv. 

Với chính sách giá vô cùng hấp dẫn, hợp lý, chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất. qua đó góp phần đem đến những sản phẩm chất lượng đến tay người sử dụng. Hãy liên hệ ngay với Định vị GPS 365  qua SĐT 0388.38.48.58 để được cung cấp thiết bị định vị tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *