Cách hack định vị GPS siêu đơn giản và mới nhất năm 2022

Hiện nay có rất nhiều công cụ giúp bạn có thể dễ dàng hack định vị GPS. Thế những bạn đang muốn tìm kiếm cách làm mới thật nhanh chóng, tiện lợi cũng như đơn giản nhất có thể. Vậy thì hãy tham khảo cách hack định vị GPS mới nhất 2022 dưới đây!

Đúng vậy chỉ cần chiếc điện thoại thông minh thì bạn đã có thể dễ dàng hack định vị GPS thông qua vài thao tác đơn giản. Tùy vào mục đích cũng như nhu cầu của từng người thì sẽ có những thao tác khác nhau. Hãy cùng GPS365 – Giám sát từng giây tham khảo những cách hack định vị GPS cũng như những phần mềm hiện đại để có thêm những lựa chọn phù hợp. 

Định vị GPS là gì?

GPS là hệ thống định vị toàn cầu cho phép bạn có thể định vị được chính xác vị trí mà đối tượng có gắn định vị. GPS có thể hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết dù là khắc nghiệt nhất. Hiện nay việc sử dụng các thiết bị định vị GPS đang ngày càng phổ biến, không chỉ sử dụng cho các phương tiện, thú cưng mà còn có thể dùng để định vị, giám sát ai đó,… 

Làm sao để hack định vị GPS?

Làm sao để hack định vị GPS?

Với tình hình hiện nay các ứng dụng, thiết bị định vị vô tình hay cố ý bị gắn, cài đặt vào thiết bị của bạn nhằm giám sát hành động cũng như ảnh hưởng đến sự riêng tư của bạn. Chính vì thế mà việc hack định vị GPS là việc làm khá an toàn dành cho bạn vừa có thể ngăn chặn sự giám sát, định vị của người lạ vừa không bị họ phát hiện ra. 

Không chỉ vậy có rất nhiều ứng dụng không tồn tại và không sử dụng được ở một số quốc gia nên việc bạn thực hiện hack định vị GPS để có thể dùng được ứng dụng đó là rất hợp lý. ũng có thể nhằm tránh những quảng cáo  mục tiêu nhắm vào khu vực của bạn. Một trong số ứng dụng đó là Snapchat, ứng dụng hẹn hò,… 

Xem ngay: 

Định vị GPS: Địa chỉ lắp đặt uy tín nhất hiện nay

Thiết bị định vị xe máy chính hãng: Định vị Protrack VT 08s

Những lưu ý trước khi thực hiện hack định vị GPS

Hack định vị GPS không quá phức tạp nhưng để có thể thực hiện được thì bạn cần phải lưu ý một số điều dưới đây để có thể thao tác một cách đơn giản và dễ dàng hơn nhé!

 • Để có thể hack định vị GPS thì bạn cần đến một số ứng dụng hỗ trợ phù hợp với điện thoại của mình. 
 • Bạn có thể tải ứng dụng gián tiếp thông qua Google Play, Appstore,…
 • Để thực hiện các thao tác thì không thể thiếu kết nối wifi hoặc 3G/4G.
 • Chỉ thực hiện hack định vị GPS với những mục đích đúng đắn và không gây ảnh hưởng đến người khác. 

Cách hack định vị GPS siêu đơn giản

Trên điện thoại IPhone

Đối với dòng máy hệ điều hành IOS này thì cách hack định vị GPS không quá phức tạp

 • Bước 1: Người dùng cần tải phần mềm Relocate trong Cydia. 
 • Bước 2: Sau khi đã cài đặt xong bạn bắt đầu tiến hành điều chỉnh. Để bắt đầu bạn cần chọn Enabled trong phần Global Override, sau đó chọn mục  Location để chọn vị trí mới muốn dùng. 
 • Bước 3: Quay lại giao diện bản đồ nhấn vào vị trí đã chọn đồng thời nhấn vào biểu tượng ngôi sao để lưu lại vị trí đó. Nhập tên bạn muốn sử dụng rồi nhấn OK để lưu lại. 

Bạn có thể thao tác theo hướng dẫn trên điện thoại

Bạn có thể thao tác theo hướng dẫn trên điện thoại

 • Bước 4: Trong mục Application Override bạn chọn vào Application override trong giao diện chính của ứng dụng. Khi hiển thị danh sách các ứng dụng thì có thể nhấn vào ứng dụng muốn để tạo vị trí giả.

Ứng dụng Relocate tạo cho iPhone/iPhone một vị trí giả bất kỳ trên toàn thế giới. Chúng ta có thể lựa chọn bất kỳ vị trí nào mà bạn muốn hoặc có thể tự chọn một vị trí cụ thể. 

Xem ngay:

Tham khảo 2 cách xác định vị trí ô tô trên quốc lộ chính xác

Hướng dẫn định vị GPS, định vị điện thoại của người khác

Trên điện thoại Android

 • Bước 1: Trước tiên để thao tác bạn cần phải bật “Tùy chọn nhà phát triển”. Để bật được thì bạn cần và phần Cài đặt chọn Giới thiệu và nhấn vào “Số lần xây dựng số 7”. Sau khi thao tác xong bạn sẽ nhận được thông báo là “ Chúc mừng! Bây giờ bạn là một nhà phát triển.” 
 • Bước 2: Sau đó hãy đi tới phần cài đặt, vào Tùy chọn nhà phát triển và lướt xuống phía dưới và nhấn chọn  Bộ chọn ứng dụng vị trí giả định .
 • Bước 3: Ở bước này, bạn chỉ cần chọn ứng dụng vị trí giả mà bạn đã cài đặt trước đó. Sau đó đi tới phần Cài đặt, chọn “Vị Trí”, tiếp đến là chọn “ Chế độ”. Tại đây tùy chọn mục Chỉ thiết bị trên mạng để đảm bảo rằng chỉ có GPS trong điện thoại của bạn xác định vị trí.

Nhanh chóng, tiện lợi với các thao tác dễ dàng

Nhanh chóng, tiện lợi với các thao tác dễ dàng

 • Bước 4: Cuối cùng là đi đến ứng dụng, chọn vị trí giả mà bạn muốn và nhấn nút phát để bắt đầu giả mạo vị trí của bạn. Các thao tác này vô cùng đơn giản mà bạn có thể tự thao tác tại nhà. 

Thông qua bài viết trên bạn có thể thấy cách hack định vị GPS vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện. Chính vì vậy nếu thấy hay vào bổ ích thì đừng nên bỏ qua bài viết này nhé. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ có cho mình những thông tin thực sự bổ ích. 

Xem ngay: Top 5 cách định vị GPS trên điện thoại ĐƠN GIẢN NHẤT

Xem ngay: Cách khắc phục lỗi GPS định vị sai vị trí CỰC ĐƠN GIẢN

Thông tin liên hệ: 

 • TỔNG ĐÀI : 0388.38.48.58 ( Miễn phí )
 • HOTLINE: 0388.38.48.58 – 0769.11.22.68
 • Tel/Fax: 0388.38.48.58
 • Email: sonha1368@gmail.com
 • Fb.com/dinhvixemaybinhduong
 • Địa chỉ: Số 709, Đường ĐT 743, Phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *